Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, cho cháu hỏi chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đã từng nâng một lần nhưng bị lộ sóng như thế nào ạ? Cháu cám ơn (Ngọc Thanh, Hải Dương) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời Thân chào Ngọc Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đã từng nâng như thế nào đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là một lựa chọn lý tưởng cho những đối tượng mới nâng lần đầu cũng như đã từng nâng nhưng chưa hài lòng hoặc bị biến dạng như trường hợp của bạn.

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Vì sao mũi bị lộ sóng?

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng mũi bị biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, lệch…là bởi bạn đã nâng mũi bằng kỹ thuật cũ được 90% bác sĩ trong nước thực hiện cho tới nay. Cách cổ điển chỉ gọt sụn silicon từ một thỏi lớn sau đó rạch mũi và đưa sụn này vào, đặt trên xương sóng mũi là xong. Việc sóng mũi đột ngột cao sẽ kéo theo hệ lụy đầu mũi bị hếch lên và da mũi bị bào mòn dần dẫn tới lộ sóng.

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cách nào hiệu quả?

Trong trường hợp biến chứng mũi, phẫu thuật lại là điều cần thiết, mà phương pháp S line là lựa chọn lý tưởng nhất. S line là phương pháp chỉnh sửa mũi Hàn Quốc tối ưu nhất hiện nay bởi nó can thiệp chỉnh sửa toàn bộ mũi. Đầu tiên bác sĩ sẽ rút sụn cũ của bạn ra, phá đường hầm và thực hiện các bước S line như sau: gọt xương mũi bè, nâng sống bằng sụn mềm Hàn Quốc được sản xuất với từng kích thước riêng, dựng trụ vách ngăn kéo dài đầu mũi, lấy sụn tai tự thân bao bọc đầu mũi… Trong đó, vai trò của 2 loại sụn tự thân là vách ngăn và vành tai là quan trọng nhất. Sụn vách ngăn giúp đầu mũi dài đúng tỉ lệ mũi thon lại mà không cần cắt cánh mũi, còn sụn vành tai có chức năng bảo vệ da mũi và co rút để đầu mũi thon gọn lại.

 

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc – Nâng mũi S line

Sau khi thực hiện, mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và không có bất cứ dấu vết gì của lần nâng mũi trước nữa.

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc ở đâu tốt?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn – là địa chỉ chuyên phẫu thuật chỉnh sửa mũi lại rất uy tín. JW chính là đơn vị tiên phong mang phương pháp nâng mũi S line về Việt Nam và cho tới nay vẫn luôn dẫn đầu về phương pháp này.

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc – Bác sĩ Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Không những công nghệ được chuyển giao hoàn toàn mà đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi riêng của chúng tôi sẽ biết cách làm cho bạn đẹp hơn bằng mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm và kỹ năng được đào tạo 4 năm liền tại Hàn. Thực hiện dịch vụ mũi tại JW bạn sẽ có ngay chiếc mũi chuẩn Hàn tự nhiên nhất với thời gian tồn tại trọn đời.

 

Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: