Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thị giác mà còn gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Đây là vấn đề khiến cả phụ nữ lẫn đàn ông phải đau đầu để tìm cách chữa trị, cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được phương pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả dành cho nam giới.

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Sụp mí mắt làm giảm sự phong độ của phái mạnh

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tạo nên vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt của con người. Thế nhưng, do tính chất công việc kèm theo tuổi tác không ít nam giới gặp phải tình trạng sụp mí mắt ảnh hưởng tới thị giác cũng như làm giảm phong độ và sự lịch lãm. Có nhiều biện pháp được cho là có thể điều trị được sụp mí mắt nhưng theo các chuyên gia về thị giác thì sử dụng cắt mí mắt mang lại hiệu quả tối ưu.

Bằng các phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, da thừa vốn là nguyên nhân làm sụp mí mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt tinh anh như thuở nào.

Quy trình chữa sụp mí mắt cho nam giới

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Mô phỏng quá trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt cho nam giới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn, dựa vào tình trạng thực tế đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt và gây tê

Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi phẫu thuật nhờ được gây tê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Thực hiện cắt mí mắt, đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ sụp mí của bạn, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường sạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên. Thông qua một đường rạch này, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Bước 4: Khách hàng tái khám theo lịch của bác sĩ

Hình ảnh chữa sụp mí mắt cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: