Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm thẩm mỹ JW, tôi nghe nói bên mình có chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân riêng biệt và có từng bác sĩ phụ trách mỗi một chuyên khoa khác nhau phải không. Tôi muốn làm đẹp nhưng vì bản tính cẩn thận nên tôi đã tìm hiểu trước sau về trung tâm mình rất kỹ rồi mới quyết định. Rất mong JW sớm trả lời để tôi có kế hoạch cho mình.

(Thiên An, Bình Dương)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thiên An thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân

Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân – Gương mặt thanh thoát nhờ dáng mũi cao 

Qua câu hỏi của bạn, có thể phần nào thấy sự cẩn thận của bạn trong việc lựa chọn, tìm kiếm thông tin kỹ càng trước khi quyết định làm đẹp, đó là tinh thần rất đáng hoan nghênh bởi việc tìm đến trung tâm uy tín không chỉ đảm bảo đồng tiền bỏ ra đúng chỗ mà hơn hết còn bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chính bạn.

Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân

Bác sĩ tư vấn cụ thể để khách hàng hiểu rõ hơn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam không ngừng nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để trở thành thương hiệu thẩm mỹ lớn mạnh hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ nâng mũi và chuyên tiếp nhận các trường hợp chỉnh sửa mũi hư, hỏng từng thực hiện ở những cơ sở khác, JW trở thành sự lựa chọn số 1  của rất nhiều người.

 

Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại JW

Đúng như Thiên An đã tìm hiểu, hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân do bác sĩ giỏi và am hiểu sâu sắc chuyên môn đảm nhận. Ngoài nâng mũi, với mỗi chuyên khoa riêng biệt tại JW đều có bác sĩ chịu trách nhiệm tư vấn, thực hiện cho khách hàng. Từ đó việc điều trị trở nên thuận tiện và thu được kết quả cao hơn rất nhiều.

Chuyên khoa nâng mũi bọc sụn tự thân

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Với ưu điểm khắc phục các khuyết điểm của phương pháp truyền thống trước đây như hiện tượng: tụt sụn nhân tạo làm lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí thủng da đầu mũi…. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo nâng cao đầu mũi, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi, từ đó nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và tồn tại vĩnh viễn.

 

Khách hàng sau khi nâng mũ bọc sụn kết hợp với kỹ thuật cắt cánh mũi

Phương pháp này tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và độ an toàn cao.

 

Cảm ơn bạn Thiên An!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: