Clip nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm, hôm rồi em có xem clip nâng mũi bọc sụn trên Internet nên muốn được tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thông qua chuyên mục tư vấn. Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ trung tâm.

(Phương Nhi, Vĩnh Long)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Phương Nhi thân mến!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và xem clip nâng mũi bọc do trung tâm chúng tôi cung cấp. Để giúp bạn hiểu và nắm bắt rõ hơn về phương pháp làm đẹp đang gây “sốt” này, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được tóm gọn cụ thể như sau:

Clip nâng mũi bọc sụn

Clip nâng mũi bọc sụn – Khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn hơn nhờ chiếc mũi cao thanh thoát

Để sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên đã có không ít người phải bỏ tiền sang các nước như Hàn Quốc, Thái Lan để làm đẹp. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn được hầu hết các quốc gia trên thế giới yêu thích sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể làm đẹp ngay tại đất nước mình mà không phải tốn kém lặn lội sang nước bạn.

 

Quy trình tư vấn, thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi bước vào cuộc làm đẹp

Nâng mũi bọc sụn là trào lưu làm đẹp rất phổ biến hiện nay, với các ưu điểm có thể khắc phục những yếu điểm của phương pháp cũ, kỹ thuật nâng mũi này được nhiều người biết đến.

Đối với các phương pháp nâng mũi cũ trước đây chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo mang tính chất “độn” là chủ yếu, do vậy mà sau một thời gian dễ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện nay với sự kết giữa sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi, mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài với chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật.

 

Clip nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn

Sụn tự thân thường được lấy là sụn tai, sụn vách ngăn, thao tác này được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng, không gây đau rát hay tổn thương vì bạn sẽ được gây tê, đồng thời bộ phận sụn không có dây thần kinh cảm giác nên việc thực hiện lấy sụn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của vị trí cần lấy.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Clip nâng mũi bọc sụnTrang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại tại JW giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn được xem là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Clip nâng mũi bọc sụn

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: