Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Câu hỏi:

Em đã muốn sở hữu chiếc cằm V Line từ lâu rồi, em cũng biết tại Thẩm mỹ viện JW có phương pháp gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc đang được khá nhiều người lựa chọn. Em có xem clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trên website của mình thì thấy các bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng, tuy nhiên em không biết gọt mặt có đau đớn gì không? Và có thực sự an toàn không thưa bác sĩ? (Thu Huệ – An Giang)

Trả lời:

Bạ Thu Huệ thân mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ bạn mà đã có không ít người khi xem clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trên website gửi thư về cho chúng tôi bày tỏ băn khoăn gọt mặt có đau không, có an toàn không?

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Về thắc mắc gọt mặt có an toàn không thì bạn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên tuyệt đối an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dụng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặtMáy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất

Bạn cũng không cần phải lo lắng gọt mặt có đau không. Bởi vì trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu gì, giúp phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Sau gọt mặt khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW cho kết quả thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như mong ước!

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: