Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Câu hỏi tư vấn thẩm mỹ mắt:

Chào bác sĩ! Tôi đã từng xem clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trên youtube. Tôi thấy các bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng, thuần thục và nhanh chóng nên có dự định sẽ đến đây để bấm mí. Mắt tôi có mí nhưng không rõ ràng nên làm cho khuôn mặt tối và không có điểm nhấn – đây là điều khiến tôi không hài lòng nhất trên khuôn mặt mình. Tuy nhiên, tôi không biết sau bấm mí bao lâu thì tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường được? Tôi rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Trang Nhã, 22 tuổi, Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bạn Trang Nhã thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn và rất vui khi bạn đã quan tâm đến clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt của chúng tôi đăng trên youtube. Với thắc mắc “sau bấm mí bao lâu thì có thể sinh hoạt và làm việc bình thường được?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt – Ảnh minh họa

Đôi mắt từ xưa đến nay luôn được ví là “cửa sổ tâm hồn” và là nơi biểu lộ nhiều cảm xúc nhất trên gương mặt củ mỗi người. Sở hữu đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, linh hoạt, dễ dàng gây được thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy, được sở hữu một đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của bất cứ ai.

Theo quan niệm của người Việt Nam, một đôi mắt đẹp thường phải to tròn và có chiều sâu với hai mí phù hợp với gương mặt. Thế nhưng, đa phần người Việt Nam đều sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót nhỏ, thiếu chiều sâu. Vì vậy, khi kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng được đông đảo các bạn trẻ đón nhận và trở thành trào lưu làm đẹp mới được ưa chuộng.

 

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW chính là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ chuẩn Hàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sau khi đã thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt và đo vẽ chính xác tỉ lệ mí cần bấm, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng thực hiện thao tác luồn chỉ liên tục tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tại JW, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lượng và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, cắt khâu hay bóc tách, được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút nên đảm bảo không đau, không sưng và an toàn. Vì thế ngay sau khi thực hiện bấm mí, mắt bạn nhìn đã có 2 mí rõ nét.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bấm mí là phương pháp không phẫu thuật, can thiệp bóc tác sâu nên rất an toàn

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của mỗi người mà mí mắt có thể sưng nhẹ trong 1 tuần đầu, sau đó giảm dần và bạn có thể làm việc, hoạt động bình thường trở lại. Mắt sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 3 – 6 tháng.

 

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết hoàn hảo nhất bạn nên nghỉ 1-2 ngày sau bấm mí, hạn chế xem tivi và làm việc với máy tính đồng thời giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt tốt hơn.

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: