Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Câu hỏi:

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không? Em đang tính đi bấm mí nhưng lại sợ không duy trì được lâu thì uổng tiền lắm ạ. Vì thế rất mong được các chị em tư vấn. Em cảm ơn. (Thắm – Thanh Hóa)

Trả lời:

Tình cờ đọc được thắc mắc “có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không?” của bạn Thắm ở trên webtretho. Nhận thấy đây là vấn đề thu hút đông đảo chị em quan tâm nên Thẩm mỹ viện JW xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn Thắm cùng nhiều khách hàng có thể theo dõi.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Đôi mắt hai mí luôn khiến người đối diện cảm thấy thiện cảm với bạn  

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tạo hình mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Vậy có ai bấm mí Hàn Quốc chưa?

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đã có hàng ngàn khách hàng bấm mí thành công và hài lòng với đôi mắt 2 mí hiện tại của mình.

 

Tại Thẩm mỹ viện JW đã có hàng ngàn người bấm mí thành công

Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Nếu như các phương pháp bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và theo phương thức 3 điểm nhấn nên nếp mí mới được tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ, không tồn tại lâu dài thì hiện nay, tại Thẩm mỹ viện JW các bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt (chỉ không tiêu, sợi chỉ rất mảnh) và kỹ thuật luồn chỉ liên tục đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Kỹ thuật mới này không chỉ tạo được nếp mí rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ mà còn cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

 

Bên cạnh đó, với chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW sẽ thực hiện đo độ cao mi sao cho vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Tuy thuộc vào độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt… của từng người mà bác sĩ sẽ tạo độ cao mi hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa

Một số ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ đôi chuyên biệt:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Tồn tại vĩnh viễn với thời gian

+ Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật

+ Hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định

+ Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có ai bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không?” của bạn Thắm. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài hòng với câu trả lời của chúng tôi.

 

Mến chào bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: