Có ai nâng ngực chảy xệ chưa

Câu hỏi:

Xin hỏi có ai nâng ngực chảy xệ chưa, cho mình hỏi chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt lắm không? Mình đang tính đi nâng ngực chảy xệ nhưng lo không đủ chi phí nên mong các chị em tư vấn cho mình với. Mình cảm ơn nhiều! (hanhnguyen_98@yahoo.com)

Trả lời:

Trên đây là câu hỏi của một bạn ở địa chỉ email: hanhnguyen_98@yahoo.com trên webtretho. Chúng tôi nhận thấy đây là câu hỏi thu hút sự quan tâm của không ít chị em. Vì vậy, xin được trích dẫn và trả lời trên đây để các chị em cùng theo dõi.

Có ai nâng ngực chảy xệ chưa

Có ai nâng ngực chảy xệ chưa?

Xin được trả lời là tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn đã có hàng ngàn khách hàng được tiếp cận với công nghệ nâng ngực chảy xệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và thu được kết quả vượt trội ngoài mong đợi. Ngoài việc khôi phục lại vị trí vươn cao của vòng 1, các khuyết điểm khác như ngực nhỏ (đặt túi nâng ngực), ngực phì đại (loại bỏ mỡ và da thừa), quầng vú núm vú lớn (thu gọn nhũ hoa)… cũng có thể được khắc phục. Kết quả bộ ngực sẽ hoàn toàn thay đổi, trẻ trung và tươi mới như thuở nào.

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá mức độ chảy xệ cũng như đề ra phương hướng khắc phục triệt để nhất cho bạn như: – Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên. – Đường mổ quanh quầng vú: Áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú. – Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn.

Có ai nâng ngực chảy xệ chưa

– Đường mổ mỏ neo: Áp dụng cho cấp 4. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú. Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ, chị em sẽ sở hữu bầu ngực săn chắc, gợi cảm mà không sợ ảnh hưởng đến chức năng, hoạt động của tuyến sữa bởi phẫu thuật này chỉ lấy đi phần da thừa ở sát núm vú và nâng cao núm vú mà không tác động hay chèn ép các mô liên kết ở tuyến vú. Trường hợp bạn ở xa nên lưu trú lại TP.HCM từ 5-7 ngày là tốt nhất, điều này giúp cho việc theo dõi và tái khám dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Bạn cũng chỉ cần ngủ lại 1 đêm duy nhất trong bệnh viện là đủ.

Chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Có ai nâng ngực chảy xệ chưa

Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí nâng ngực chảy xệ tùy thuộc vào mức độ chảy xệ của bệnh nhân, Xem giá tại đây

. Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có ai nâng ngực chảy xệ chưa?” và “chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt lắm không?” của bạn. Hi vọng bạn cảm thấy hài lòng. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin với bầu ngực đẹp!  

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: