Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Câu hỏi: Chào cả nhà, em là Khả Duyên, em đang có ý định đi làm đẹp cái mũi cà chua của mình, em muốn hỏi nhà mình có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa, kết quả có dài lâu không ạ, nếu được thì cho em xin tấm ảnh để có thêm chút dũng khí nhá…Em cảm ơn. (Khả Duyên, TP.HCM) Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi Chào bạn Khả Duyên! Tình cờ đọc được câu hỏi “Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa?” của bạn trên một diễn đàn làm đẹp, nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trích lại và trả lời cho những ai quan tâm đến vấn đề này như sau: Thông thường khi tìm hiểu về một công nghệ làm đẹp, điều mà khách hàng quan tâm đó là yếu tố tin cậy của cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và kết quả của những người đi trước để dễ dàng hơn trong chọn lựa. Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tâm lý của người Việt thường che giấu chuyện đi làm đẹp, nên với câu hỏi “Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa” công khai của bạn sẽ khó lòng nhận được hình ảnh thực tế, có chăng chỉ là những câu trả lời chung chung.

Sửa mũi Hàn Quốc có mấy loại?

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, với 2 loại chính như sau: – Nâng mũi bọc sụn: kỹ thuật mang tính đột phá, mở ra cuộc “cách mạng” trong làm đẹp mũi, thay thế phương pháp cũ trước đây chỉ dùng sụn nhân tạo làm cao thông thường. Sự có mặt của sụn tự thân ở vùng đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm và biến chứng hoàn hảo. Do vậy, nâng mũi bọc sụn đã nhanh chóng được ưu chuộng.

 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa – Mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S line: là kỹ thuật nâng cao, được phát triển từ công nghệ nâng mũi bọc sụn khi có thêm các bước làm đẹp chuyên sâu hơn, can thiệp chỉnh sửa mọi khuyết điểm như: mũi gồ, khoằm, xương mũi to, đầu mũi ngắn, hếch… Với sự “tham gia” chính của sụn vách ngăn tự thân dùng để dựng trụ mũi, S line “thách thức” mọi dáng mũi xấu và còn bảo vệ, duy trì vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên đến trọn đời.

 

Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa – Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line

Chỉ định của sửa mũi Hàn Quốc như thế nào?

Tùy theo từng dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định thích hợp nhất qua quá trình thăm khám. Tuy nhiên thông thường sẽ có những dạng chính sau đây: – Kỹ thuật bọc sụn: áp dụng tốt cho người có dáng mũi tương đối có nét sẵn, mũi chỉ hơi thiếu độ cao, đầu mũi không quá to bè, vùng da mũi tốt. – Kỹ thuật S line: hầu hết tất cả các loại mũi xấu đều có thể áp dụng được và đặc biệt thích hợp cho những ai từng nâng mũi bị hỏng trước đó.

Hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc thực tế tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 tại Hàn. Nhờ lợi thế này, tất cả công nghệ nâng mũi đều được chuyển giao hoàn toàn. Đồng thời, máy móc, thiết bị, vật liệu phẫu thuật cũng được nhập từ đối tác Hàn để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa bằng một số hình ảnh thực tế được thực hiện tại JW dưới đây, mời bạn tham khảo:

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

 

Một ca mũi khó với chiếc mũi lệch, méo vì phẫu thuật hỏng trước đó trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật sửa mũi S line

 

Hình ảnh mũi trước và sau khi nâng mũi S line chụp ngay trong phòng mổ của khách hàng mổ mới giúp nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi hếch, xử lý xương mũi gồ trên thân mũi thành công

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: