Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào mọi người, em tên Ngọc Thương, xin hỏi nhà mình có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa? Em nghe bảo phương pháp này có thể cải thiện khuyết điểm cánh mũi thô to nên rất mong mọi người cho em lời khuyên. Cảm ơn mọi người!

(Ngọc Thương, Vĩnh Long)

Trả lời:

Ngọc Thương thân mến!

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa cũng là chủ đề quan tâm chung của nhiều chị em khi mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi. Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi hội tụ đầy đủ các yếu tố với nhau. Nếu cánh mũi to bè và quá dày thì việc can thiệp thẩm mỹ để biến khuyết điểm trên trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn là điều cần thiết.

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối đơn giản và thực hiện nhanh chóng nên không cần thiết sử dụng đến kỹ thuật nội soi. Chỉ cần thao tác mổ thông thường đã có thể can thiệp và làm cánh mũi trở nên thon gọn hơn nên việc sử dụng ánh sáng và thiết bị nội soi trong phương pháp này là không cần thiết. Bạn chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để kết quả làm đẹp đạt được đúng như mong đợi.

Tiêu chuẩn cánh mũi đẹp

 

–  Chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt

–  Hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều

–  Chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi

Tại sao nên thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Sẹo xấu là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định thẩm mỹ cánh mũi. Tại JW, sẽ giúp bạn hạn chế được một số vấn đề sau đây:

–  Trước đây đường mổ thu gọn cánh mũi thường là đường nằm ngay ngã 3, giao giữa nền khuôn mặt và cánh mũi, vì thế nên khả năng hình thành sẹo xấu rất cao do sự co kéo của phần cơ diễn ra khá mạnh trong quá trình lành vết thương.

 

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

–  Đường mổ của công nghệ thu gọn cánh mũi mới nằm phía trên, tránh vùng ngã 3, đồng thời có sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt tạo đường cắt mảnh và sắc nét, do vậy sẹo xấu được hạn chế một cách tối đa.

–  Một số trường hợp cánh mũi chỉ rộng ở mức độ tương đối thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp bấm cánh mũi, hoặc cuộn cánh mũi với đường mổ bên trong nên sẽ không thấy sẹo.

Có ai thu gọn cánh mũi nội soi chưa

–  Ngoài ra, với một số trường hợp phẫu thuật mũi S line có cánh mũi rộng tương đối, nếu là công nghệ S line đúng tiêu chuẩn Hàn sẽ không cần phải can thiệp cắt cánh, do trong quá trình phẫu thuật S line đầu mũi sẽ được tạo hình mới, với bước dựng trụ mũi tạo tính thon gọn cho mũi sẽ giúp đầu mũi được dựng cao hơn. Như vậy, cánh mũi sẽ nhờ đó trở nên thon gọn, giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi.

 

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW với rất nhiều phương pháp giúp hạn chế tối đa việc cắt cánh mũi, chỉ khi những trường hợp cánh mũi quá rộng thì can thiệp cắt cánh mới trở nên cần thiết. Tuy nhiên, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác của các bác sĩ tại đây sẽ giải quyết vấn đề sẹo xấu mà chúng ta thường lo ngại, do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi, bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến trung tâm chúng tôi để được nghe bác sĩ tư vấn và trò chuyện bạn nhé.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: