Có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi: Xin hỏi có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa ạ? Giúp em trả lời xem nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ không với ạ! Chả là em thấy chưa hài lòng lắm với bộ ngực hiện tại của mình nên muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân cho mềm mại tự nhiên nhưng còn phân vân quá. Xin các chị em cho em ý kiến ạ! Em cảm ơn! (Lã Thị Lành – Bình Chánh – TPHCM) Trả lời: Có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân Hiện nay, trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội, rất nhiều chị em thắc mắc là nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ không? Những topic như: có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa, nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không… thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chị em. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các eva hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất đối với cô nàng ngực nhỏ và mất cân xứng. Kỹ thuật này sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn (bụng, mông hoặc đùi) để cấy vào vùng ngực. Có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân Ở đây, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo ở các vùng tích tụ mỡ thừa, xử lý qua hệ thống lọc ly tâm để lấy những tế bào mỡ tinh khiết và tế bào gốc. Tất cả công đoạn chiết tách này được thực hiện theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tế bào gốc được chiết tách có khả năng tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn vừa giúp tăng size rất mềm mại và có độ tương thích cao với cơ thể. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là an toàn, ít xâm lấn, khuôn ngực sau phẫu thuật căng tròn, tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ thực sự mang lại hiệu quả cao nếu được áp dụng đúng chỉ định. Có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân

Những người có bộ ngực quá nhỏ, thiếu cân, không đủ mỡ thừa… không nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ dùng cho người có bộ ngực không quá nhỏ. Những người bị thiếu cân, không đủ mỡ ở các vùng trên cơ thể như bụng, đùi để bác sĩ hút và cấy vào phần ngực thì cũng không thể thực hiện được bằng phương pháp này. Ngoài ra, chống chỉ định với những người có vấn đề bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, bệnh tim mạch, có chức năng gan kém hoặc bệnh ung thư… Những người bị rối loạn đông máu cũng khó có thể áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Chính vì thế, trước khi có quyết định thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, các chị em nên đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa những giải pháp tốt nhất. Nếu có bệnh lý nào nên thông báo sớm với bác sĩ. Bên cạnh đó, do nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải phẫu thuật nên không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực hay khả năng cho con bú của các chị em. Vì vậy, có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân thì hoàn toàn có thể yên tâm về điều này nhé!  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: