Có nên bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi: Tôi đang có dự định thẩm mỹ làm đẹp mắt và phân vân không biết có nên bấm mí Hàn Quốc không? Mong bác sĩ giúp tôi giải đáp thắc mắc bấm mí có tạo được nếp mí vĩnh viễn không? (Hải An, 24 tuổi, TPHCM) Trả lời: Hiện nay, việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng, có người e ngại việc cắt mí vì sợ chảy máu, sợ đau, có sẹo, mắt không tự nhiên… Vì vậy, giữa hai phương pháp thịnh hành là bấm mí và cắt mí để tạo mắt hai mí, thì phần lớn khách hàng chọn bấm mí. Có nên bấm mí Hàn Quốc Tuy nhiên, hạn chế của kỹ thuật bấm mí cũ là mí sẽ không tự nhiên vì nếp mí to, chỉ tồn tại được một vài năm, tuy tạo được mắt hai mí nhưng vẫn không đẹp vì hiện tượng hơi sụp mi do mỡ thừa. Vậy, có phương pháp bấm mí nào vĩnh viễn có thể giải quyết những hạn chế nói trên? Là một quốc gia với đặc điểm dân số chiếm tỷ lệ cao nhất về mắt một mí, người dân Hàn Quốc từ bé thấy rõ hạn chế ở khuyết điểm đôi mắt của mình, nên ở Hàn Quốc không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là làm đẹp đôi mắt.

Có nên bấm mí Hàn QuốcPhương pháp bấm mí cũ có đường mí không chắc chắn và dễ tuột chỉ

Trước nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí cũ, công nghệ Hàn Quốc đã khắc phục bằng một kỹ thuật bấm mí mới hoàn toàn, mang lại hiệu quả đáng kể. Có những khác biệt về kỹ thuật bấm mí cũ và bấm mí kỹ thuật mới, đó là: Bấm mí kỹ thuật cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Còn kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn mới là bấm với một đường chạy luồn trong cơ liên tục và chỉ dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt. Đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn.

 

Phương pháp bấm mí mới tạo nếp mí rất chắc chắn và vĩnh viễn

Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng, do đó nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp cho từng khuôn mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả. Một điểm đặc biệt nữa là, qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt. Như vậy, kỹ thuật bấm mí mới ra đời vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại khắc phục tất cả những khuyết điểm cũ, mang lại đôi mắt thật sự tự nhiên bền lâu mà nhiều người mong muốn.

Lưu ý khi bấm mí: Bấm mí chỉ định đối với mắt ở người trẻ tuổi, mắt một mí, mắt có mí nhưng không rõ, mí có mỡ thừa và không có dư da nhiều. Những trường hợp khác bác sĩ sẽ khám và phân tích chi tiết để đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Thân!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: