Có nên cắt mí mắt không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có đôi mắt một mí nhỏ và hơi sụp nhìn lúc nào cũng như buồn ngủ và không đẹp. Có nhiều người khuyên tôi đi cắt mí để cải thiện đôi mắt. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có nên cắt mí mắt không? Cảm ơn bác sĩ. (Thúy Hạnh, Củ Chi)

Trả lời câu hỏi có nên cắt mí mắt không?

Chị Hạnh thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “có nên cắt mí mắt không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đôi mắt hai mí đang là mong ước của đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Để đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của chị em, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời và giúp ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí của đông đảo chị em phụ nữ thành hiện thực.

Có nên cắt mí mắt không

Ảnh minh họa có nên cắt mí mắt không – Đôi mắt hai mí đang là mong ước của đa số chị em phụ nữ

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu với khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Phương pháp này không chỉ loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mà còn định hình lại đường mí sao cho rõ ràng hơn. Sau khi tạo một vết rạch nhỏ ở mí trên, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa vùng mí. Sau đó, tái tạo nếp mí mới và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp hình thành nếp gấp tự nhiên cho cửa sổ tâm hồn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng đối với tất cả các trường hợp mắt một mí, mí lót… có nhiều bọng mỡ, da chùng hoặc sụp mí. Chính vì vậy, với tình trạng thực tế của mình thì chị Hạnh nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt là hiệu quả nhất.

 

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mà còn định hình lại đường mí sao cho rõ ràng hơn.

Tính an toàn của phương pháp cắt mí mắt phụ thuộc vào kỹ thuật sử dụng và tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Kỹ thuật này phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng. Đồng thời, bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt mí cẩn trọng đến từng chi tiết.

Tại Thẩm mỹ viện JW, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, kỹ thuật cắt mí mắt được các bác sĩ thực hiện chính xác đến từng milimet, không gây đau đớn, an toàn với cơ thể của khách hàng.

 

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín với hệ thống thiết bị tối tân đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp chuyên sâu ở JW Hàn sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt rồi đưa ra phương pháp cắt mí an toàn, hiệu quả cao và phù hợp nhất với mỗi người.

 

Quy trình cắt mí mắt theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bằng kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, mắt này chiều rộng mấy mi-li-mét là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý?…

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW xong, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí cân đối, long lanh, to tròn, tươi trẻ và không còn bất kì dấu hiệu lão hóa nào.

 

Có nên cắt mí mắt không

Sau cắt mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn không còn da thừa, bọng mỡ

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có nên cắt mí mắt không?” của chị Hạnh, hy vọng chị cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi thực hiện.

Cảm ơn chị và chúc chị luôn xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: