Có nên đi thu gọn cánh mũi không?

Hỏi: Cánh mũi em khá to và thô. Nhiều người khuyên em nên đi thu gọn cánh mũi để chỉnh sửa khuyết điểm này nhưng do em rất nhát nên hơi lo lắng  về vấn đề an toàn và sợ để lại sẹo nên còn đang băn khoăn không biết có nên thu gọn cánh mũi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Mỹ Duyên – Đồng Nai)

 

Trả lời: Chào bạn Mỹ Duyên, với câu hỏi của bạn Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ trả lời như sau:

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Chiếc mũi là cơ quan nổi duy nhất trên khuôn mặt và lại nằm ở vị trí trung tâm do đó chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Cánh mũi to bè và thô là một khuyết điểm khiến chiếc mũi kém xinh, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn cân đối và hài hòa. Với trường hợp của bạn do lo lắng về vấn đề an toàn và lo sợ sẹo sau phẫu thuật mà bạn vẫn lo lắng không biết có nên thu gọn cánh mũi không. Đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều người e ngại và lo lắng khi có ý định phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Tuy nhiên, trên quan điểm của chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi chúng tôi khuyên bạn nên đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện khuyết điểm của mình, có một chiếc mũi thon gọn và hài hòa. Hơn nữa đây còn là một tiểu phẫu an toàn tuyệt đối và không hề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi dầy và to, mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên với hai bên cánh mũi thon gọn. Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với  đầu mũi hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh.

Bạn đã biết về phương pháp thu gọn cánh mũi chưa ?

Thu gọn cánh mũi một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Theo đó thì cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động vùng bên ngoài mũi để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu có, thu gọn cánh mũi chỉ gây ra phiền toái không đáng kể cho chị em phụ nữ trong khoảng thời gian chờ mũi phục hồi sau khi thực hiện tiểu phẫu mà thôi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hi vọng rằng qua bài viết trên đây, Mỹ Duyên sẽ có một quyết định đúng đắn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật chỉnh hình khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc