Có nên gọt mặt không

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Em là Toán, năm nay em 24 tuổi. Em có gương mặt tròn và được mọi người nhận xét là rất dễ nhìn. Tuy nhiên, em lại thích khuôn mặt trái xoan nên muốn gọt mặt. Bác sĩ tư vấn giúp là em có nên gọt mặt không ạ? Em xin cảm ơn. (Toán, 24 tuổi, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Toán!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “có nên gọt mặt không?” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và xin được trả lời như sau:

Có nên gọt mặt không

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt tạo khuôn mặt trái xoan hay V Line đang là phương pháp tạo hình hàm mặt được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Đã có không ít chị em thực hiện và đạt được kết quả như ý muốn. Sau khi sở hữu một gương mặt trái xoan nữ tính hay V Line thời thượng, các chị em đã trở nên tự tin, vui vẻ hơn trong cuộc sống, đồng thời gặp được nhiều may mắn cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình yêu. Chính vì thế, nếu bạn muốn được nhanh chóng sở hữu một gương mặt trái xoan thanh thoát, nữ tính thì phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật gọt mặt là một trong những phương pháp tạo hình hàm mặt khá phức tạp vì can thiệp vào vùng xương hàm. Tuy nhiên, nó sẽ rất an toàn nếu bạn lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng để thực hiện.

Vậy làm thế nào để có thể xác định được một trung tâm thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí cụ thể như sau:

– Trung tâm thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Phải được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt.

– Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ kiểm tra, phân tích cấu trúc xương hàm cũng như phẫu thuật phải hiện đại, tân tiến.

– Phòng mổ luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won top 5 Hàn Quốc tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt đẹp, an toàn với công nghệ chuyển giao 100% cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi áp dụng công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật khuôn mặt V Line Hàn Quốc cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mạch máu vùng hàm mặt. Mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, không tổn thương xâm lấn, an toàn tuyệt đối cho bạn gương mặt đẹp như mong muốn.

Mến chào bạn!

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: