Có nên nâng mũi S line

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sĩ, em tên Thư, năm nay 20 tuổi. Em nghe nói hiện có nhiều phương pháp làm mũi cao lắm và nhiều người bảo không cần thiết phải làm S line vì nó hơi “nặng đô”. Mũi em thấp và lỗ mũi bị hở một chút xíu, vậy có nên nâng mũi S line không hay chỉ cần làm kỹ thuật thường thôi? (Hoàng Thư, Sóc Trăng) Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời: Chào bạn Hoàng Thư! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc có nên nâng mũi S line của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Cùng với sự phát triển ngày càng hoàn thiện của ngành thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy có nên nâng mũi S line hay không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Có nên nâng mũi S line

Có nên nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Có mấy phương pháp nâng mũi?

Có thể kể đến một số phương pháp phổ biến tại Việt Nam như sau: – Nâng mũi không phẫu thuật: là giải pháp tiêm filler vào vùng mũi sẽ ngay lập tức làm cao mũi. Tuy nhiên, thời gian tồn tại rất ngắn chỉ khoảng 6 tháng – 1 năm và phương pháp này cũng không thể giải quyết các vấn đề như thu gọn đầu mũi to, xương mũi bè… – Nâng mũi chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao: đây là phương pháp được áp dụng nhiều nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Bằng việc đưa một miếng sụn nhân tạo được gọt dũa từ một thỏi silicone lớn vào sóng mũi, mũi sẽ được tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên sau một thời gian dễ xảy ra nhiều biến chứng như: sụn gọt gồ ghề gây mất thẩm mỹ cho mũi, sụn bào mòn da dễ lộ sóng, bóng đỏ, mũi cao hơn nhưng đầu mũi không được quan tâm nên bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch… – Nâng mũi bọc sụn: là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc dùng sụn mềm chất lượng cao, được sản xuất theo từng sản phẩm với size riêng và sụn tự thân mà cụ thể là sụn tai để bọc vùng chân sụn nhân tạo đã giúp tình trạng biến chứng được giải quyết vô cùng hiệu quả.

 

Có nên nâng mũi S line – Mô phỏng kỹ thuật bọc sụn

– Nâng mũi S line: được phát triển nâng cấp từ kỹ thuật bọc sụn và mang lại tên tuổi thật sự cho ngành thẩm mỹ ở Hàn Quốc được cả thế giới công nhận. Cũng giữ nguyên những bước của bọc sụn, tuy nhiên có bổ sung rất nhiều kỹ thuật khác như: thu gọn phần xương mũi bè sao cho vừa khít với độ lớn sụn nhân tạo để khi đặt lên sẽ tự nhiên, thon gọn, sụn vách ngăn tự thân được dùng để kéo dài đầu mũi, dựng đầu mũi cao hơn, thu gọn cánh mũi, xử lý vách ngăn lệch…

 

Có nên nâng mũi S line – Mô phỏng kỹ thuật S line

Có nên nâng mũi S line?

Trong những kỹ thuật trên, có thể thấy rõ S line mang lại chuẩn mực vẻ đẹp tự nhiên cao nhất. Thực tế, trong các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm, chưa hoặc đã từng qua phẫu thuật từ dễ đến khó S line đều có thể giải quyết hiệu quả nhờ sự can thiệp vào từng chi tiết nhỏ bên trong mũi một cách toàn diện nhất. Nếu như mũi không quá to bè, chỉ thiếu một chút độ cao thì chỉ cần dùng phương pháp bọc sụn là đủ. Còn trong trường hợp mũi thấp, to bè, lỗ mũi lộ, đầu mũi ngắn như bạn mô tả, các tốt nhất vẫn là áp dụng kỹ thuật S line. Tuy nhiên, phải được thực hiện bởi một thẩm mỹ viện có kỹ thuật S line chuẩn mực. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn là nơi đầu tiên thực hiện nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

 

Có nên nâng mũi S line – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bị hếch bằng kỹ thuật S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: