Có nên nâng ngực thẩm mỹ

Câu hỏi tư vấn:

Em đã thử rất nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 như ăn các loại thực phẩm hay thực hiện các bài tập cơ ngực mà em tham khảo được trên mạng một thời gian dài nhưng thấy không có hiệu quả. Em đang phân vân có nên nâng ngực thẩm mỹ không vì em đọc được nhiều thông tin cho các ý kiến trái chiều khác nhau, điều này khiến em lo lắng không biết nâng ngực có an toàn hay không. Và thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì vậy? (Trịnh Thị Kim Chi – Gò Vấp)

Trả lời:

Bạn Kim Chi thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được xem là giải pháp làm đẹp hàng đầu giúp các chị em phụ nữ cải thiện lại vóc dáng khuôn ngực của mình được cân đối, hấp dẫn hơn. Nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang không biết có nên nâng ngực thẩm mỹ hay không. Có thể khẳng định một điều phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng thể tích đôi gò bồng đảo của mình theo ý muốn. Tuy nhiên, chính sự lựa chọn không kỹ càng các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cùng công nghệ không đảm bảo an toàn là nguyên nhân gây nên những nghi vấn, lo ngại đó.

Có nên nâng ngực thẩm mỹ

Hiện nay, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 an toàn nhất giúp nhanh chóng cải thiện cho bầu ngực được căng tròn tự nhiên thông qua các thiết bị hiện đại. Ở đây, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực bằng cách đặt túi ngực vào trong khoang ngực nhờ các thiết bị nội soi hiện đại thông qua đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp dưới nách, với khả năng giấu sẹo hoàn hảo, không đau và an toàn tuyệt đối.

 

 

 

Có thể nói, kỹ thuật nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật nâng ngực, bởi kỹ thuật này không chỉ vượt trội hơn hẳn mà còn hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra cho khách hàng. Với việc sử dụng túi độn là loại gel nhám, xốp được nhập từ các nước hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ có thời gian bảo hành trọn đời cho khách hàng cùng với những kỹ thuật được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn được chứng nhận an toàn từ tổ chức FDA đem đến sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng thực hiện.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: