Có nên phẫu thuật nâng mũi không

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em tên là Minh Huy, sinh viên ngành sân khấu điện ảnh, vì ngành học và công việc tương lai nên em luôn chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Hiện tại em muốn nâng mũi để gương mặt đẹp hơn, nhưng em lại dang bị viêm xoang. Bác sĩ cho em hỏi con trai có nên phẫu thuật nâng mũi không? Nếu có thì nên nâng mũi bằng silicon hay bọc sụn? Và bị viêm xoang thì có nên phẫu thuật nâng mũi không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Minh Huy, sinh viên)

Trả lời:

Bạn Minh Huy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của các bạn gái mà ngay cả nam giới cũng có cơ hội cải thiện ngoại hình của mình bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi được nhiều bạn nam lựa chọn để thay đổi bản thân của mình.

Rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp, xấu xí nhiều khuyết điểm

Với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để bạn lựa chọn như nâng mũi bằng silicon, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn tự thân… Tùy theo tình trạng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Bị viêm xoang có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Cũng có nhiều người đặt câu hỏi giống như bạn: “bị viêm xoang có nên phẫu thuật nâng mũi không?”. Có thể khẳng định ngay rằng, xoang mũi không ảnh hưởng gì đến việc thẩm mỹ nâng mũi của bạn, hay nói cách khác, nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến xoang mũi, thậm chí nó còn có những tác động tích cực đến tình trạng bệnh của bạn. Có thể lý giải điều này như sau:

Trước hết, xoang mũi hay viêm mũi dị ứng là chứng bệnh gây nên bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan: Tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều, cộng thêm hệ thống lông chuyển hoạt động kém và các chấn thương hoặc các tổn thương niêm mạc xoang, do dị ứng với thời tiết, không khí hay một hóa chất nào đó.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không
 
Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến xoang mũi

Trong phẫu thuật nâng mũi, chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi của mũi rất nhanh.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện, đồng thời cải thiện chức năng mũi rất hiệu quả.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không

Lễ kí kết thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi cao và đẹp hơn mà không sợ làm ảnh hưởng đến xoang mũi.

Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc mũi cao như ý và thành công trong cuộc sống!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: