Có nên thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn: Mình là Kim Anh, ở Tiền Giang. Hiện mình đang sở hữu một chiếc mũi có đầu mũi khá to và thô tạo cảm giác khuôn mặt không cân xứng, làm kém duyên và mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người, một số bạn bè khuyên mình đi thu nhỏ đầu mũi để có thể cải hiện chiếc mũi kém xinh này trở lên hoàn hảo tự nhiên hơn. Thẩm mỹ cho mình được hỏi có nên thu nhỏ đầu mũi không? Liệu rằng thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì xấu không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ, mình cảm ơn. (Trịnh Kim Anh – Tiền Giang)

Trả lời: Bạn Kim Anh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi có nên thu nhỏ đầu mũi không và phương pháp này có ảnh hưởng gì xấu không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có nên thu nhỏ đầu mũi không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tăng. Bởi khi khuôn mặt bạn sở hữu một chiếc mũi có đầu mũi to tròn, thô tạo cảm giác chiếc mũi không được thanh thoát, thon gọn làm gương mặt mình kém xinh và thiếu tự tin trong mọi cuộc giao tiếp trực tiếp với mọi người. Có nên thu nhỏ đầu mũi

 

Để có thể khắc phục điều này thì thu nhỏ đầu mũi có thể nói là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một chiếc mũi thanh tú, dáng cao và thon gọn hài hòa cân đối với gương mặt duyên của mình một cách trọn vẹn đến hoàn hảo nhất.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì xấu không? Bạn vẫn còn băn khoăn về ảnh hưởng của thu nhỏ đầu mũi với sức khỏe của mình chính mình? Khi đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện thu nhỏ đầu mũi thì bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn điều gì nữa nhé. Đây là công nghệ được tiếp nhận hoàn tòa từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn được thực hiện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo mô hình làm đẹp kiểu mới nhất hiện nay.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW có thể đảm bảo hiệu quả cho phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công, không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW- nơi giúp bạn thực hiện giấc mơ làm đẹp, tự tin với chiếc mũi thanh tú dáng cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn! Hy vọng với những thông tin trên có thể giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn. Chúc bạn ngày càng tự tin và xinh đẹp hơn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: