Có nên thu nhỏ núm vú

Câu hỏi: Núm vú của tôi rất to và hơi dài. Tôi muốn làm phẫu thuật nhưng lại sợ đau nên đang phân vân không biết có nên thu nhỏ núm vú không? Mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW cho tôi biết thu nhỏ núm vú có đau không? Tôi cảm ơn!

(Đoàn Thiên Thanh – Cần Thơ)

Trả lời: Chị Thiên Thanh thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về băn khoăn có nên thu nhỏ núm vú không vì sợ đau của chị, chúng tôi xin được giải đáp như thế này:

Có nên thu nhỏ núm vúBầu ngực đẹp là niềm tự hào của chị em

Thu nhỏ núm vú vốn là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, bên cạnh đó trước khi thẩm mỹ chị sẽ được bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian thực hiện, chị hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, loại bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viên JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tiến hành theo một quy trình khép kín. Do đó bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này. Có nên thu nhỏ núm vú Chị Thanh cũng nên lưu ý: Để không ảnh hưởng tới kết quả thu nhỏ núm vú, chị cần vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tránh va chạm mạnh tới đầu vú và không nên mặc áo ngực quá chật… Hi vọng với thông tin trên có thể giúp chị yên tâm rằng thu nhỏ núm vú hoàn toàn không đau.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: