Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, em tên Thu Hoài, em rất tự ti đối với đôi mắt một mí nhỏ xíu của mình nên có tham khảo vài phương pháp thẩm mỹ mắt, trong đó có công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em thấy phương pháp này thời gian thực hiện khá nhanh, lại không cần phẫu thuật nên muốn làm thử. Trung tâm cho em hỏi công nghệ bấm mí Hàn Quốc này có đau không, kết quả duy trì có lâu không ạ?

(Thu Hoài, Quảng Ninh)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi công nghệ bấm mí Hàn Quốc có đau không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi có thể mang đến đôi mắt 2 mí đẹp như ý chỉ sau 20 – 30 phút.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc chuyên biệt để tạo nếp mí mới sắc nét, hài hòa với mắt. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Quy trình công nghệ bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá chỉ là một thao tác đơn giản, nhanh chóng và không cần phải phẫu thuật nên không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi bấm mí bạn sẽ cảm thấy hơi ê ê vùng mắt trong vòng 1 – 2 ngày, nhưng do có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp duy nhất áp dụng những công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ cũng đều đi tu nghệp nhiều năm tại JW Hàn đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Ưu điểm khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

+ Công nghệ bấm mí được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn đẹp tự nhiên.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tính toàn được độ cao cung mày phù hợp để tạo nếp mí thanh mảnh, hài hòa với đôi mắt.

+ Quy trình thực hiện khép kín, đảm bảo an toàn

+ Mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện, không giả, không lộ, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết gì.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt tạo độ bền chắc và lâu dài cho nếp mí

+ Có thể kết hợp thao tác loại bỏ mỡ thừa (nếu ít) ở da mí mắt.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện tại JW sẽ tạo cho bạn đôi nếp mí sắc nét, thanh mảnh, duy trì lâu dài từ 10 năm cho đến vĩnh viễn tùy theo cơ địa của từng người.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: