Công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em nghe nhiều người có phương pháp nâng ngực mà có thể giúp hút mỡ hiệu quả. Em muốn cải thiện lại khuôn ngực của mình cho lớn hơn nữa và cũng có ý định sẽ hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon một xíu. Qua một người bạn em được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn, thực sự em mới nghe đến phương pháp này lần đầu nên thấy tò mò, cho em hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào vậy? (Lã Thanh Huyền – Hậu Giang)

Trả lời:

Bạn Thanh Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn tại JW được thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được sở hữu một thân hình quyến rũ cùng một vóc dáng thon gọn. Nâng ngực và hút mỡ là 2 trong số những phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Giờ đây, bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng về việc nên thực hiện phương pháp nào trước, phương pháp nào sau vì với công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn thì chỉ cần thực hiện một lần duy nhất khoảng 3 giờ đồng hồ bạn có thể sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm mà vẫn có thể loại bỏ đi lượng mỡ dư thừa ở một số bộ phận trên cơ thể.

Công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn

Công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn ở đây chỉ là cách gọi quen thuộc mà các khách hàng đặt cho. Thực chất phương pháp này có tên đầy đủ là nâng ngực bằng mỡ tự thân được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn, được kiểm tra và chứng nhận an toàn bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA),… Đây được xem là bước đột phá mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ nâng ngực bởi không sử dụng những loại túi độn silicon như các phương pháp cổ điển mà thay vào đó là sử dụng chính lượng mỡ dư thừa ở các vùng như eo, đùi,… cấy vào vùng ngực giúp tăng thể tích một cách hiệu quả.

Công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vị trí có thể lấy lượng mỡ dư để cấy vào ngực. Nhờ công nghệ hút mỡ Laser Lipo thế hệ mới với các bước sóng siêu âm có thể lấy và giữ được những tế bào mỡ sống an toàn, qua hệ thống chiết lọc ly tâm đặc biệt lựa chọn những tế bào mỡ tinh khiết (có chất lượng tốt nhất). Những tế bào mỡ này sẽ được thêm vào ngực sau đó, vì thế nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp đem lại khuôn ngực mềm mại, tự nhiên.

 

Công nghệ nâng ngực hút mỡ an toàn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: