Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Ngày nay, bấm mí Hàn Quốc bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: kết quả hoàn hảo, nếp mí đẹp, không đau, không sẹo và thời gian thực hiện thì nhanh chóng.

Tuy nhiên, với một số lượng lớn các trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động “rầm rộ” như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, an toàn cũng tốn khá nhiều “công sức”. Bạn cần chọn lựa một trung tâm có công nghệ, kỹ thuật chuẩn Hàn và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao để làm đẹp an toàn cho mình.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đặc biệt

 

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, hình thành nếp mí sắc nét, thanh mảnh. Kỹ thuật bấm mí này có sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên biệt Hàn Quốc giúp nếp mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có hoặc có rất ít nếp da chùng và mỡ thừa.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Địa chỉ bấm mí uy tín

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm mí mắt cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, áp dụng công nghệ bấm mí chuyển giao 100% từ JW Hàn để giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Những điểm đặc biệt của JW trong phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mà JW đang áp dụng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

+ Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn (ở những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt).

Địa chỉ bấm mí uy tín

+ Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại giúp đường chỉ đi chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

+ Chỉ bấm mí Hàn Quốc cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

+ Đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn Quốc, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên tạo được độ cao mí đẹp nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: