Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Xứ sở kim chi từ lâu đã nổi danh là “thiên đường” của vẻ đẹp dao kéo, hầu hết mỹ nhân đất nước này đều trải qua sự tác động của ngành dịch vụ này để có được vẻ đẹp thanh thoát, thuần khiết như hiện nay.

Các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và trở nên “hot” bởi đã thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đang rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín được khách hàng rất quan tâm

 

Với hàng trăm thẩm mỹ viện đang hoạt động mạnh mẽ thì việc tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín là điều không phải dễ. Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp, nâng mũi ở đâu uy tín,… luôn là những mối quan tâm hàng đầu được nhiều khách hàng bỏ công tìm hiểu nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo dáng mũi cao, thon và hài hòa với gương mặt thông qua việc nâng cao sóng mũi, đồng thời vùng đầu mũi cũng được bọc sụn tự thân để bảo vệ an toàn cho vùng da đầu mũi mỏng manh.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể giúp các bạn gái đạt được điều mong ước sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thon cao khi có sự kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu, v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này thường áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.Vì thế, để biết mình có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này hay không thì bạn cần đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi giúp biết bao người tự tin hơn đối với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ JW, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹpcủa bạn.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: