Diễn đàn bấm mí mắt

Câu hỏi:

Trên diễn đàn bấm mí mắt cũng như trên mạng xã hội, em thấy mọi người bàn luận rất nhiều về phương pháp bấm mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội khiến em cũng cảm thấy tò mò. Vậy, bấm mí mắt là gì? Hiệu quả như thế nào? (Hồng Anh – Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Diễn đàn bấm mí mắt

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kỳ ai bởi nó chính là ngõ ra của những xúc cảm cá nhân với thế giới xung quanh, đồng thời  là một trong những đặc điểm nhân tướng học phản ánh số mệnh của mỗi người. Đây chính là cơ sở giải thích tại sao, các kỹ thuật thẩm mỹ mắt lại được ưa chuộng tới vậy, trong đó diễn đàn bấm mí mắt thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của không ít phái đẹp.

Bấm mí mắt là gì?

Ra đời tại xứ sở Kim Chi – Cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp mới không chỉ tại đất nước này mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dùng và kỹ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo đôi  mắt to tròn, hai mí tự nhiên cho khách hàng.

Diễn đàn bấm mí mắt

Vượt lên các kỹ thuật tạo hình mắt hai mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương do đó tính an toàn gần như tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Cũng chính vì thế không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt giúp hình thành nên nếp gấp mí hằn sâu hơn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Theo các chuyên gia, một địa chỉ bấm mí mắt uy tín phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; công nghệ làm đẹp tiên tiến; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong đó tay nghề của bác sĩ được xem là “linh hồn” của một địa chỉ bấm mí mắt đẹp, an toàn.

Diễn đàn bấm mí mắt

Thỏa mãn các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện JW là một trong số ít các địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. 100% bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản tại JW Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: