Diễn đàn hút mỡ bụng

Câu hỏi:

Trên các diễn đàn hút mỡ bụng webtretho, lamchame… em thấy rất nhiều chị em bình luận về vấn đề: hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc mang thai không? Vì thế, em cũng cảm thấy rất tò mò về vấn đề này, rất mong được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW giải đáp cụ thể. Em cảm ơn! (Luyến – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Luyến thân mến!

Diễn đàn hút mỡ bụngThân hình cân đối với vòng eo thon thả là mong ước của hầu hết các chị em

Hiện nay, tỉ lệ béo bụng ở Việt Nam ngày càng gia tăng do chế độ ăn uống nhiều chất béo hay phụ nữ sau khi sinh thường ít vận động nên làm mỡ rất dễ tích tụ ở vùng eo. Vì thế, đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng, đây được voi là một giải pháp hữu hiệu cho việc giảm béo bụng, bởi nó được thực hiện nhanh chóng và rất an toàn.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn Luyến, trên các diễn đàn hút mỡ bụng nhiều chị em vẫn bày tỏ sự ngần ngại khi quyết định đi hút mỡ bởi họ lo lắng ảnh hưởng đến việc mang thai. Đặt mình vào vị trí của các chị em, Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn hiểu được những lo lắng này. Thế nhưng, với sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến hàng đầu hiện nay Laser Lipo, chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu vòng eo thon gọn, quyến rũ mà không lo gặp phải biến chứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe.

Diễn đàn hút mỡ bụng

Để thực hiện hút mỡ bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng, đồng thời được đưa ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng mà không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng Laser để thực hiện sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp da bụng trở nên căng mịn, săn chắc và gợi cảm hơn.

Diễn đàn hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu hiện nay và rất an toàn với sức khỏe

Hút mỡ bụng xong, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ nhưng chỉ cần nghỉ ngơi trong vài ngày là đỡ. Sau 1 tuần bạn có thể cắt chỉ và sinh hoạt bình thường. Kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Laser Lipo chỉ can thiệp vào những tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà hoàn toàn không tác động đến cơ thành bụng hay ổ bụng. Vì thế, sau khi thực hiện hút mỡ bụng, chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định thì bạn có thể mang thai bình thường và hoàn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian tốt nhất có thể mang thai sau khi thực hiện hút mỡ bụng ít nhất là 6 tháng.

Diễn đàn hút mỡ bụng

Hi vọng với những thông tin trên, các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện hút mỡ bụng thẩm mỹ, giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo với đường cong quyến rũ hình chữ S.

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: