Độn cằm bằng Implant

Câu hỏi:

Từ lâu em đã nghe nói về phương pháp độn cằm bằng Implant và cũng đã có đọc một số số thông tin về dịch vụ này tuy nhiên em vẫn chưa hiểu lắm. Vì thế em rất mong các bác sĩ của JW có thể tư vấn thêm cho em về độn cằm bằng Implant là gì và có những ưu điểm gì? Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Trương Thị Thảo, 23 tuổi, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc của mình đồng thời giúp ích một phần nào đó cho bạn trong việc tìm kiếm vẻ đẹp mới.

Độn cằm bằng Implant

Chiếc cằm thon gọn giúp gương mặt sang trọng hơn rất nhiều

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa như chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho khuôn mặt đẹp và là điều mà rất nhiều người ao ước. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được một chiếc cằm đẹp. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng Implant ra đời đã giúp nhiều người khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm xấu của cằm.

Độn cằm bằng Implant là gì?

Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant là phương pháp tạo cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật an toàn và đơn giản nhất. Phương pháp này dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant để thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn nha khoa cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể khách hàng.

Mục đích chính của phẫu thuật độn cằm bằng Implant là giải quyết triệt để các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V Line xinh đẹp.

Độn cằm bằng Implant thực hiện thế nào?

Để thực hiện sẽ thực hiện độn cằm bằng Implant, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 tới 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, rồi từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Độn cằm bằng Implant ở đâu tốt?

Độn cằm bằng Implant

Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được giới chuyên gia đánh giá cao và là nơi tiên phong tại Việt Nam tiên phong thực hiện độn cằm bằng Implant công nghệ chuẩn Hàn.

Những ưu điểm khi độn cằm bằng Implant tại Thẩm mỹ viện JW:

+ Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc đảm bảo thực hiện nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

+ Loại sụn Thẩm mỹ viện JW sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng và độ bền do đó khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm thật. Bên cạnh đó, hai mép sụn có cấu tạo ôm khít vùng cằm nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Độn cằm bằng Implant

Miếng độn cằm có cấu tạo ôm khít vùng cằm và có tính tương thích rất cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất an toàn

+ Sử dụng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant tại Thẩm mỹ viện JW do đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt – Hàn thực hiện nên rất đẹp và an toàn

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn lựa chọn vật liệu độn có khích thước, hình dáng phù hợp đồng thời thực hiện chính xác, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt

Ưu điểm của độn cằm bằng Implant công nghệ Hàn Quốc:

Độn cằm bằng Implant

Kết quả thẩm mỹ độn cằm tại JW

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

+ Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

+ Kĩ thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch.

+ Tồn tại mãi mãi

+ An toàn tuyệt đối

+ Độn cằm bằng Implant rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không đau

+ Sinh hoạt ăn uống cũng dễ dàng, ăn bình thường vào ngày hôm sau.

Video Độn Cằm

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: