Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Câu hỏi:

Đi tìm địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp trên webtretho, em thấy có rất nhiều thông tin và những nhận xét tốt về Thẩm mỹ viện JW. Vì vậy, em quyết định sẽ đến đây để độn cằm, tuy nhiên em không biết phẫu thuật độn cằm có đau và có mất nhiều thời gian không? (Ngân, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi để thực hiện phẫu thuật độn cằm. Về thắc mắc “biết phẫu thuật độn cằm có đau và có mất nhiều thời gian không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Phẫu thuật độn cằm là biện pháp tạo hình cằm thon gọn, cân đối cho những ai đang sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm bằng cách đặt vào đó một vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng, kích thước phù hợp. Và hiện nay, độn cằm ở đâu đẹp webtretho đang trở thành cụm từ tìm kiếm của đông đảo chị em, nhất là những người có khuyết điểm về cằm.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30-45 phút, với đường mổ bên trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo. Miếng độn cằm được cố định bằng nẹp vis Titan nên đảm bảo không di lệch. Bên cạnh đó, nẹp vis được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn và rất thân thiện với xương nên sau phẫu thuật, chiếc cằm của bạn sẽ đẹp rất tự nhiên.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho
Với phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW, bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật và sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng niêm mạc phía trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn hỗ trợ thuốc giảm đau cho bạn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là độn cằm không hề gây đau đớn.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Hi vọng với phần giải đáp trên đây của chúng tôi thì bạn Ngân đã có thể yên tâm đi thẩm mỹ độn cằm.

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: