Độn cằm silicon

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Độn cằm silicon là như thế nào ạ? Em có tìm hiểu một số thông tin về độn cằm và được biết hiện nay có phương pháp độn cằm silicon đang được rất nhiều người ưa chuộng nhưng không hiểu lắm nên rất mong được giải thích rõ hơn ạ. Em cảm ơn! (Ngọc Quyên – Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Ngọc Quyên mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ việ Hàn Quốc JW. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn và giúp ích một phần nào đó cho các chị em trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp mới.

Độn cằm silicon

Độn cằm silicon – Ảnh minh họa

Độn cằm silicon là gì?

Phương pháp độn cằm silicon mà bạn nói đến được gọi chính xác hơn là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Sụn silicon về cơ bản cũng giống như sụn nâng mũi nhưng có hình dáng khác phù hợp với chiếc cằm. Loại sụn này được dùng như một phần xương nhằm kéo dài kích thước vùng cằm sao cho cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.

Hiện nay, sụn silicon độn cằm được các trung tâm, thẩm mỹ viện nhập khẩu từ rất nhiều nguồn, không rõ xuất xứ nên tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao. Chính vì vậy, các bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi, sụn độn cằm chất lượng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Độn cằm silicon

Hình mô phỏng độn cằm silicon

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao. Loại sụn mà JW Việt Nam sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định “gắt gao” về độ an toàn, chất lượng nên khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm thật.

Độn cằm silicon

Loại sụn mà JW Việt Nam sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định “gắt gao” về độ an toàn, chất lượng

Ca phẫu thuật độn cằm silicon tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc trong phòng mổ vô trùng một chiều và dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại.

Độn cằm silicon

 

Để thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1-2 cm và hoàn toàn nằm trong khoang miệng, rồi từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn. Sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo. Miếng độn cằm cũng sẽ được bác sĩ cố định bằng nẹp vis Titan nhập khẩu từ Hàn Quốc, vì vậy nó sẽ không bị dịch chuyển hoặc vẹo cằm sau phẫu thuật như phương pháp truyền thống.

Độn cằm silicon

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng

Với ưu điểm nổi bật về chuyên môn tay nghề bác sĩ và công nghệ hiện đại, chuyển giao hoàn toàn từ BV JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp an toàn và hiệu quả cao.

Bạn có thể xem hình ảnh phẫu thuật độn cằm thực tế tại JW Việt Nam để có thể đưa ra quyết định cho riêng mình.

Độn cằm silicon

Hình ảnh độn cằm silicon thực tế tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: