Độn cằm Thái Lan

Câu hỏi:

Chào các chị em. Mình tên là Ngọc Thoa, năm nay mình 28 tuổi. Mình và một vài người bạn có ý định đi độn cằm Thái Lan trong năm nay vì nghe nói ngành công nghệ thẩm mỹ ở Thái phát triển lắm, không ít người đổ xô về đây để phẫu thuật và làm đẹp nên mình cũng muốn thử. Vì thế em rất mong các chị em có thể cho em một chút ý kiến là nên độn cằm Thái Lan hay Việt Nam ạ? (Ngọc Thoa – TPHCM)

Trả lời câu hỏi độn cằm Thái Lan hay Việt Nam?

Bạn Ngọc Thoa thân mến!

Vừa qua, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tình cờ đọc được thắc mắc “nên độn cằm Thái Lan hay Việt Nam” của bạn trên diễn đàn webtretho. Nhận thấy đây là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây nên chúng tôi xin phép được trích dẫn và trả lời để bạn cùng các chị em khác có thể theo dõi.

Độn cằm Thái Lan

Ảnh minh họa độn cằm Thái Lan

Khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến hai cường quốc trong lĩnh vực này là Hàn Quốc và đất nước Chùa Vàng Thái Lan. Vẻ đẹp hút hồn của các mỹ nhân hai xứ sở này trên phim ảnh đã thực sự chinh phục được mọi tín đồ làm đẹp và trở thành vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông.

Vì thế không ít người khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp thường hay lựa chọn 2 quốc gia này, đặc biệt là Thái Lan vì chi phí và thủ tục đơn giản hơn so với Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải cứ qua Thái là chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả thẩm mỹ như ý, bởi lẽ điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Độn cằm Thái Lan

Chi phí và bất đồng ngôn ngữ là hai yếu tố trở ngại không nhỏ khi bạn quyết định độn cằm Thái Lan

Hơn nữa, khi có quyết định đi Thái Lan độn cằm thì bạn phải lường trước được một số khó khăn sau đây:

+ Chi phí ăn ở, nghỉ ngơi cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

+ Giá thành độn cằm Thái Lan tương đối cao, không phải ai cũng có thể đáp ứng được điều này.

+ Vấn đề bất đồng ngôn ngữ gây rất nhiều khó khăn khi bạn muốn truyền đạt ý kiến của mình cũng như hiểu được điều bác sĩ tư vấn cho bạn.

+ Khó tìm hiểu, lựa chọn được một trung tâm uy tín.

+ Sẽ khó khăn khi xảy ra một vấn đề nào đó cần sự giải quyết kịp thời.

Chính vì thế việc quyết đinh đi phẫu thuật độn cằm Thái Lan chưa hẳn đã là một quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam cũng rất phát triển nhờ sự hợp tác và chuyên giao công nghệ với Hàn Quốc, vì thế rất nhiều khách hàng, trong đó không ít người nước ngoài cũng lựa chọn Việt Nam là nơi làm đẹp cho mình.

Độn cằm Thái Lan

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là thương thiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng. Đồng thời là đơn vị độc quyền ở nước ta được chuyển giao 100% công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn và uy tín, cam kết mang lại cho bạn gương mặt cân đối, thanh thoát như mong đợi.

Độn cằm Thái Lan

Đặc biệt, với công nghệ độn cằm nẹp vis Titan độc quyền, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm thon gọn, hài hòa, cân xứng với gương mặt, an toàn tuyệt đối, cam kết không di lệch và duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc sẽ phân tích, đánh giá khuôn mặt của bạn, giúp lựa chọn vật liệu độn có hình dáng và kích thước phù hợp nhất.

Độn cằm Thái Lan

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện JW

Kỹ thuật như nhau, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, bác sĩ tay nghề cao không hề thua kém nước bạn mà chi phí lại hợp lý. Vì thế với phần tư vấn trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn được cho mình địa chỉ độn cằm uy tín và chất lượng để có kết quả mỹ mãn.

Độn cằm Thái Lan

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW Việt Nam

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: