Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ! Tìm hiểu trên mạng, em được biết hiện nay có phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Vậy không biết phương pháp này có giữ được nếp mí lâu không ạ? Mắt em một mí nhìn không thiện cảm lắm nên tính đi chỉnh sửa nhưng còn phân vân quá. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn! (Cẩm Loan, 20 tuổi, Hải Phòng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Cẩm Loan mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của về chuyên mục tư vấn khách hàng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc, phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc có giữ được nếp mí lâu không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn tạo nên sức hút cho người đối diện

Mắt 1 mí được xem là nét đặc trưng tiêu biểu của người Châu Á, thế nhưng ngày nay, đặc trưng này đã không còn được sự ưu ái hay thậm chí còn là một một điểm trừ. Chính vì vậy, các cô gái sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ thường phải tìm mọi cách để “ngụy trang”.

Nếu như trước đây, những nàng mắt 1 mí thường tạo mắt to tròn bằng cách trang điểm với đủ các dụng cụ tô vẽ như chì kẻ mắt, miếng dán kích mí, lông mi giả, mascara thì hiện nay, với sự ra đời của phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không cần phải sử dụng đến lớp make-up.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Việc “ngụy trang” đôi mắt 2 mí bằng trang điểm chỉ là giải pháp “chữa cháy” tạm thời

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mới nhất hiện nay, được xuất phát từ xứ sở Kim Chi, sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng để tạo nếp mí mới. Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn sẽ được đo vẽ chính xác từng milimet, giúp cho nếp mí sau khi hình thành cân bằng và đẹp tự nhiên hơn.

Từ những đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo luồn sợi chỉ thẩm mỹ mảnh, độ đàn hồi cao nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để giúp hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, không để lại sẹo.

Quá trình tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chỉ kéo dài khoảng từ 15 – 20 phút thực hiện và không hề đau đớn.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng giúp nếp mí mới cân đối và tồn tại lâu hơn

Vậy tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc có giữ được nếp mí lâu không?

Bạn Cẩm Loan thân mến! Khi đến với Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong top 5 Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn thăm khám, tư vấn và thực hiện nên đảm bảo mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại JW do các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện nên đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sử dụng chỉ đôi chuyên biệt (sợi chỉ mảnh, độ đàn hồi cao, không tiêu) và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí mới được tạo rất chắc chắn và lâu dài, không có hiện tượng tuột chỉ.

Bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ thực hiện đo lường độ cao mi với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Đồng thời, cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt… mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên nhất cho đôi mắt.

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW và cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là tiến hành tạo mắt 2 mí bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc tại JW sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Dụng cụ bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

 

Mến chào bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: