Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, mũi em không đến nỗi thấp lắm nhưng phần cánh mũi hơi thô và to nên nhìn không được thon gọn. Vì thế, tình cờ một lần tìm hiểu trên mạng em thấy dụng cụ thu gọn cánh mũi với giá vài trăm ngàn nên đã mua và sử dụng ngay. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau một thời gian sử dụng khá dài, mũi em vẫn không thay đổi mà giữ nguyên hiện trạng cũ, không những vậy mà còn bị đau nữa nên em đã ngưng sử dụng. Nguyên nhân tại sao em lại bị như vậy ạ? Cho em hỏi có cách nào để được sở hữu cách mũi hài hòa như ý không? Rất mong bác sĩ giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Minh Nguyệt, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Minh Nguyệt thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Nói không với dụng cụ thu gọn cánh mũi là quyết định đúng đắn

Dụng cụ thu gọn cánh mũi mà đang đề cập đến thực chất chỉ có tác động bên ngoài nên không giúp ích gì trong việc nâng cao sóng mũi cũng như làm thon gọn cánh mũi như bạn nghĩ. Chưa kể, khi bị kẹp như vậy sẽ khiến mũi khó thở, nếu lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến khó lưu thông máu dẫn đến hoại tử vùng da bị kẹp. Do vậy, bạn quyết định dừng việc sử dụng dụng cụ thu gọn cánh mũi là hoàn toàn đúng đắn.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi có cấu tạo tương đối phức tạp

Cách duy nhất để có thể cải thiện khuyết điểm này là áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp cắt cánh mũi trong trường hợp cánh mũi bạn quá to và dày hoặc cuộn cánh mũi nếu phần cánh mũi mỏng và rộng.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Dụng cụ thu gọn cánh mũi được làm bằng nhựa trông khá thô cứng

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi hài hòa với phần cánh mũi nhỏ nhắn, xinh xắn với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi nếu lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, cùng với tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật thu gọn cánh mũi áp dụng được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, cùng với đó là sự hội tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp thường xuyên tại Hàn nên am hiểu chuyên sâu những công nghệ mới nhất. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại và phẫu thuật vô khuẩn, dụng cụ được vô trùng sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi tham gia làm đẹp tại đây.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu trong việc tạo hình cánh mũi thon gọn

Đặc biệt hơn, thu gọn cánh mũi tại JW sẽ hạn chế tối đa sẹo để lại bởi kỹ thuật áp dụng mới hoàn toàn, đường mổ nằm ở phía trên, tránh ngã 3 dễ gây sẹo như kỹ thuật trước đây, đồng thời dụng cụ mổ chuyên biệt tạo đường mổ cắt mảnh và sắc nét.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: