Giá của phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi được biết nâng ngực nội soi là tốt nhất hiện nay có đúng không bác sĩ. Tôi muốn biết nó tốt như thế nào và giá của phẫu thuật nâng ngực loại này là bao nhiêu vậy ạ?

(Ngọc Phước, Châu Đốc)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Phước!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ưu điểm và giá của phẫu thuật nâng ngực về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi đường nách là một kỹ thuật ưu việt với đường mổ nằm ẩn kín trong nếp gấp vùng nách nên khó thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào để theo dõi thao tác của mình trên một màn hình lớn, điều này sẽ giúp hạn chế xâm lấn, tổn thương và rút ngắn thời gian phẫu thuật thay vì mổ mù như trước kia. 

Giá của phẫu thuật nâng ngực

Giá của phẫu thuật nâng ngực – Ảnh minh họa

Phương pháp này có những ưu điểm sau đây:

– Vị trí rạch da gần vùng ngực nên có thể canh chỉnh dễ dàng.

– Ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến giúp ca phẫu thuật thực hiện nhanh và đơn giản hóa.

– Giúp ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên chứ không thô cứng và dễ lộ như trước nhờ áp dụng túi ngực gel dạng giọt nước phù hợp với người Việt

Giá của phẫu thuật nâng ngực

Giá của phẫu thuật nâng ngực – Kỹ thuật nâng ngực nội soi

–  Kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn. Bác sĩ tiến hàng đặt túi dưới cơ nên không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú và cảm giác đầu ngực.

 

Giá của phẫu thuật nâng ngực – Đặt túi dưới cơ tốt hơn cho bạn

– Nâng ngực nội soi được thực hiện theo quy trình khoa học tại Bệnh viện với phương pháp gây mê nhẹ an toàn, bạn chỉ cần nghỉ lại bệnh viện 1 đêm duy nhất.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng. Giảm thời gian nghỉ dưỡng nhiều so với các phương pháp cũ.

Ngoài ra, lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn còn nhận được bảo đảm một số vấn đề như:

– Áp dụng công nghệ nâng ngực chuyển giao hoàn toàn từ Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc.

 

Giá của phẫu thuật nâng ngực – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu

– Tất cả máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu mổ cũng nhập hoàn toàn từ Hàn.

– Túi ngực cao cấp của các hãng tên tuổi như Allergan (Mỹ), Polytech (Đức) cam kết không bể hay rò rỉ túi ngực, được bảo hành trọn đời. Với túi Polytech bạn còn được bảo hành biến chứng thêm 15 năm.

– Áp dụng kỹ thuật đặt túi ngực giả định độc quyền, giúp 2 bên bầu ngực đều nhất có thể cho dù trước đó ngực bạn bị lệch size giữa 2 bầu vú như thế nào.

– Kỹ thuật khâu giấu sẹo ưu việt với chỉ chuyên biệt, làm sẹo mờ và nhỏ hơn hẳn.

Với những thế mạnh vượt trội trên, JW đã luôn nhận được sự tin tưởng, trở thành lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và yêu đời!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: