Giá gọt mặt ở Thái Lan

Câu hỏi:

Hiện tôi đang có ý định sang Thái Lan phẫu thuật khuôn mặt nhưng không biết chi phí gọt mặt bên ấy thế nào? Chuyên mục có thể tư vấn cho tôi biết giá gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền không ạ? Xin cảm ơn! (Hồng Minh – TPHCM)

Trả lời:

Chị Hồng Minh thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau: Giá gọt mặt ở Thái Lan Hiện nay, vẻ đẹp người phụ nữ đang ngày càng trở nên hoàn thiện với những tiến bộ vượt bật của công nghệ làm đẹp. Những chị em gương mặt hơi thô và không được thon gọn đang có xu hướng nhờ đến các công nghệ gọt mặt độn cằm thẩm mỹ để được sở hữu gương mặt trái xoan hay gương mặt chữ V thanh tú. Vậy gọt mặt là gì? 

Gọt mặt là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý.

Vì sao nhiều phụ nữ thích gọt mặt?

Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Những ngôi sao màn bạc Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm được phụ nữ các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam ngưỡng mộ dù biết đó là vẻ đẹp dao kéo.

Gọt mặt ở đâu tốt? 

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: “Trước đây nhiều khách hàng Việt Nam có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt phải sang tận đất nước Chùa Vàng để thực hiện với giá gọt mặt ở Thái Lan thường dao động trong khoảng từ 120 – 140 triệu đồng. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ gọt mặt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam nên chọn phẫu thuật ở trong nước là an toàn và hợp lý nhất. Thẩm mỹ viện JW chúng tôi chuyên sâu gọt mặt kỹ thuật cao tiêu chuẩn Hàn Quốc, là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, tất cả các bác sĩ tại đây đều được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi… Chính vì vậy, đến với chúng tôi chị sẽ có một kết quả gọt mặt hoàn hảo nhất”. Giá gọt mặt ở JW thường dao động từ 80 – 100 triệu VNĐ.

 

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: