Giá nâng ngực chảy xệ

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Sau khi sinh 2 đứa nhỏ ngực tôi khác trước rất nhiều, nó mềm và trễ hẳn xuống nhìn rất xấu nên tôi định đi phẫu thuật nâng ngực. Theo tôi tìm hiểu thì trường hợp của tôi có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ. Không biết tại Thẩm mỹ viện JW, giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu? Nó được thực hiện như thế nào và hiệu quả được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn (Bùi Thị Thủy – Thanh Hóa).

Trả lời :

Chị Thủy thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Sau đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp chị giải tỏa những thắc mắc, băn khoăn của mình. Giá nâng ngực chảy xệ Trước tiên, phải khẳng định rằng nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp chị lấy lại bầu ngực thon gọn, vun cao giống như trước khi mang thai, sinh nở và cho con bú. Tại Thẩm mỹ viện JW giá nâng ngực chảy xệ dao động trong khoảng 50-70 triệu đồng. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được tiến hành theo quy trình như sau:

+ Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể: Trong trường hợp ngực chị bị chảy xệ ở mức độ nhẹ (núm vú nằm ngang chân ngực), các bác sĩ có thể tư vấn cho chị áp dụng phương pháp nâng ngực, giúp ngực không còn bị chảy xệ, sa trễ. Nếu ngực chị bị chảy xệ mức độ vừa (núm vú cách chân ngực 1-2 cm), nặng (núm vú cách chân ngực 2-3 cm) hoặc rất nặng (núm vú cách chân ngực hơn 3 cm) bác sĩ sẽ thực hiện treo ngực sa trễ bằng cách treo tuyến để kéo vùng ngực chảy xệ, giúp bầu ngực vun cao và đẹp hơn.

 Giá nâng ngực chảy xệ

+ Các bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng.

+ Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo kế hoạch đã thống nhất trước đó.

+ Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật. Do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

Giá nâng ngực chảy xệ

Kết quả nâng ngực chảy xệ ổn định lâu dài

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu và một số thắc mắc khác của chị. Hi vọng giúp chị yên tâm hơn với quyết định của mình.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: