Giá nhấn mí mắt mini plasty

Câu hỏi: Giá nhấn mí mắt mini plasty bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ? Em nghe nói phương pháp này có thể mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Lan – TPHCM)

Trả lời: Bạn Hoàng Lan thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về giá nhấn mí mắt mini plasty bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau: Giá nhấn mí mắt mini plasty Với một đôi mắt đẹp bao giờ nhìn bạn cũng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một số người khi sinh ra đã chẳng may mắn sở hữu đôi mắt một mí kém hấp dẫn. Chính vì thế, làm thế nào để được sở hữu đôi mắt hai mí là vấn đề quan tâm cảu rất nhiều người. Trước đây, để tạo mắt 2 mí, mọi người thường dùng miếng kích mí và kỹ thuật trang điểm để “ngụy trang”. Tuy nhiên, phương pháp này thực hiện rất tốn thời gian mà không duy trì kết quả lâu dài. Đến khi các phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm của “cửa sổ tâm hồn” một cách nhanh chóng cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Trong đó, nhấn mí mắt mini plasty Hàn Quốc đang là một trào lưu mới, được giới trẻ yêu thích. 

Nhấn mí mini plasty là tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về mắt như một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… tạo đôi mắt to tròn, 2 mí hoàn hảo và đẹp tự nhiên. Kỹ thuật nhấn mí mắt mini plasty tương đối nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút và có nhiều ưu điểm như:

– Không cắt rạch da, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên mí mắt.

– Sau khi thực hiện, mí mắt không sưng, chỉ hơi bụp nhẹ như mới khóc, sau đó giảm dần và mất hẳn sau 1 tuần. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 3 – 6 tháng.

– Sau nhấn mí, bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và sinh hoạt, làm việc bình thường. Tái khám sau 1 tuần.

– Nhấn mí mắt mang lại hiệu quả lâu dài, bền đẹp sau nhiều năm.  Nhìn chung giá thành nhấn mí mắt cũng tương đối phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng. Tại Thẩm mỹ viện JW, giá nhấn mí mắt mini plasty dao động trong khoảng 15 triệu đến 18 triệu tùy theo đối tượng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng về sau. Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. JW từng thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí mắt đem đến cho khách hàng một đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên và lâu dài. 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: