Gọt cằm như thế nào

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Bảo Mi, em thấy ngày nay người ta có mốt cằm nhọn V Line đang được phái nữ rất ưa chuộng, bản thân em cũng muốn mình sở hữu một dáng cằm đẹp thon gọn, thanh thoát như vậy. Em nghe người ta nói phương pháp gọt cằm có thể giúp tạo chiếc cằm V Line như em mong muốn nên muốn đến JW làm phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi phương pháp gọt cằm như thế nào? Có đau không ạ?

(Bảo Mi, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Bảo Mi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi gọt cằm như thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gương mặt V Line thon gọn, xinh xắn đang là “cơn sốt” làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Đối với những bạn cơ bản đã có khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng có phần cằm hơi thơ bè ra thì chỉ cần áp dụng kỹ thuật gọt cằm để cải thiện khuyết điểm và tạo đường nét V Line cho vùng cằm.

Gọt cằm như thế nào

Gọt cằm là một phương pháp giúp khắc phục và tạo hình lại những gương mặt có cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng. Mọi thao tác của kỹ thuật này đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed thế hệ mới 2015 đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế xâm lấn rất hiệu quả.

Phương pháp gọt cằm như thế nào?

Quy trình của phẫu thuật gọt cằm như sau:

Bước 1: Tư vấn với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ cho chụp X-quang xương mặt và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, HIV… để đảm bảo tình hình sức khỏe của bạn trước ca phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tạo đường mổ trong miệng và tiến hành xử lý vùng cằm. Gọt cằm có nhiều trường hợp,bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành các chỉ định sau:

+ Nếu xương góc lớn thì cần tiến hành gọt gọn lại.

+ Nếu bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant.

+ Thực hiện kỹ thuật trượt cằm trong trường hợp cằm thiếu chiều dài và khách hàng muốn làm đẹp bằng xương của chính mình.

Sau đó, đóng vết mổ bằng chỉ chuyên dụng nhập từ bệnh viện JW Hàn Quốc giúp quá trình hồi phục nhanh, đường may đẹp và gọn hơn.

Bước 4: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 5: Tái khám.

Gọt cằm như thế nào

Đối với khách hàng thì gọt cằm chỉ là một phương pháp không quá phức tạp nhưng đối với bác sĩ thực hiện thì kỹ thuật này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá được cấu trúc khuôn mặt, để biết nên áp dụng thao tác nào, gọt cằm bao nhiêu là đủ để gương mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn nhưng vẫn đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm cần có sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed thế hệ mới để việc gọt xương hàm chính xác, tạo sự sắc nét cho khuôn hàm.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu trên, đồng thời áp dụng 100% công nghệ gọt cằm thẩm mỹ được chuyển giao từ JW Hàn Quốc, đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn mặt duyên dáng cùng với khuôn cằm thon gọn, thanh tú như mong.

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: