Gọt hàm mặt bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Tôi là Oanh, năm nay 27 tuổi. Tôi được biết kỹ thuật gọt hàm mặt có thể giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh trở nên thon nhỏ và thanh tú hơn. Tôi muốn hỏi tại Thẩm mỹ viện JW, phẫu thuật gọt hàm mặt bao nhiêu tiền vậy?

Trả lời:

Bạn Oanh thân mến!

Gọt hàm mặt bao nhiêu tiền

Gọt hàm mặt là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em có thể sở hữu khuôn mặt trái xoan, đúng với tiêu chuẩn của người Á Đông. Phẫu thuật gọt xương hàm là kỹ thuật giúp chỉnh sửa gương mặt, hạn chế sự tổn thương tới các mô và mạch máu, do vậy có tính an toàn vượt trội hơn so với những công nghệ gọt hàm khác.

Với kỹ thuật nội soi được ứng dụng vào trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương hàm một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đường mổ sẽ nằm trong miệng, do vậy không để lại sẹo, không mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Đặc biệt, việc sử dụng máy cắt xương thế hệ mới, giúp bác sĩ xác định chính xác các mạch máu và cấu trúc xương hàm, từ đó hạn chế gây chảy máu cũng như làm tổn thương các mô xung quanh. Do đó, phẫu thuật gọt xương hàm không gây ra biến chứng sau phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng hồi phục.

Phẫu thuật gọt hàm mặt bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật gọt xương hàm mặt tại Thẩm mỹ viện JW dao động từ 80 – 100 triệu VNĐ.

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul, mọi công nghệ, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật đều được chuyển giao hoàn toàn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc và đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca, mang đến cho nhiều khách hàng Việt khuôn mặt đẹp như mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ gọt xương hàm tại Thẩm mỹ viện JW cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: