Gọt mặt biến chứng

Câu hỏi:

Em có một vấn đề muốn được các bác sĩ tư vấn ạ. Chẳng là, em có một gương mặt khá nam tính và góc cạnh, vì thế em đang tính đi gọt mặt. Tuy nhiên, vì phải động chạm “dao kéo” nên em sợ gọt mặt biến chứng. Vì vậy, em muốn hỏi các bác sĩ là gọt mặt biến chứng gì không? Rất mong được tư vấn ạ. (Thu Thảo – Trà Vinh)

Trả lời câu hỏi gọt mặt biến chứng:

Bạn Thu Thảo thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng. Với thắc mắc gọt mặt biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt biến chứng

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt một cách hiệu quả và tiên tiến nhất. Tại Thẩm mỹ viện JW, phương pháp này cũng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và để lại những phản hồi rất tích cực.

Gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, không hề gây nguy hiểm hay tổn hại đến các mô và tế bào trên mặt giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, theo đúng tiêu chuẩn.

Gọt mặt V Line Hàn Quốc là phương pháp tạo hình hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay

Tại JW, để thực hiện gọt mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn hoàn toàn thư giãn và không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa các thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian phục hồi.

Gọt mặt biến chứng

Thẩm mỹ viện JW sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất và lưỡi cưa chuyên dụng chỉ dùng 1 lần giúp gọt mặt an toàn và đẹp nhất

Hơn nữa, gọt mặt ở Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu Việt Nam thực hiện. Bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp phân biệt và đánh giá khuôn mặt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị gọt quá hoặc gọt chưa tới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu gương mặt đẹp như mong muốn

Ngoài ra, duy nhất tại JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt mặt đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Với công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Thẩm mỹ viện JW sẽ giúp bạn có một gương mặt xinh đẹp như ý muốn mà không hề để lại bất cứ một biến chứng nào sau phẫu thuật.

Đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: