Gọt mặt chữ V

Câu hỏi:

Hiện nay tôi đang muốn đi phẫu thuật gọt mặt chữ V nhưng không biết gọt mặt chữ V có đau không và được tiến hành trong bao lâu? (Trần Hải Yến, 24 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hải Yến Sở hữu gương mặt hình chữ V thon gọn, cuốn hút là điều mong ước của bất kỳ ai. Do đó, hiện nay, các dịch vụ độn cằm Hàn Quốc hay phẫu thuật gọt mặt V Line đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, gọt mặt có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của chị em trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bởi tâm lý sợ dao kéo, biến chứng và đau đớn. Gọt mặt chữ V Trước tiên, phải khẳng định rằng, gọt mặt là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa. Gọt mặt là sự thay đổi hình thái khuôn mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ do đó bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại. Trong tất cả các phương pháp gọt mặt đang thịnh hình thì gọt mặt V Line Hàn Quốc được xem là giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm và cằm, cắt gọt hai bên ngạnh hàm và điều chỉnh dáng cằm, tạo dáng mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và thanh thoát. Vậy, gọt mặt chữ V có đau không?


Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt chữ V, các bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê tại chỗ do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình gọt mặt. Thêm vào đó, với các thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ quan sát mọi đặc điểm của vùng hàm mặt, các mạch máu, dây thần kinh… từ đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Quy trình gọt mặt diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút với các bước cơ bản sau: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe tổng quát và chụp X-quang hàm mặt căn bản, vô cảm bằng gây mê và tiến hành phẫu thuật: cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt chữ V có đau không của bạn. Chúc bạn sớm có được kết quả thẩm mỹ như ý để thêm xinh đẹp và cuốn hút trong mọi ánh nhìn.

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: