Gọt mặt dài

Câu hỏi:

Hiện nay, em thấy có rất nhiều bạn đi gọt mặt V Line để có được khuôn mặt thanh tú như các diễn viên Hàn Quốc. Em cũng muốn gương mặt của mình dài ra một chút cho thon gọn vì bây giờ nó hơi ngắn và góc cạnh. Tuy nhiên, em còn phân vân một chút là gọt mặt dài ra như vậy thì có phức tạp lắm không và thực hiện như thế nào. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. (Nhiên – Kiên Giang)

Trả lời câu hỏi gọt mặt dài có phức tạp lắm không và thực hiện thế nào?

Bạn Nhiên thân mến!

Đầu tiên Thẩm mỹ viện JW xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn vì bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt dài có phức tạp lắm không và thực hiện như thế nào của bạn thì chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:

Gọt mặt dài

Hiện nay, gọt mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích nhằm thỏa mãn ước mơ được sở hữu gương mặt đẹp, cân đối. Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, bên cạnh các dịch vụ nâng mũi S Line, bấm mí, cắt mí, nâng ngực nội soi… thì gọt mặt đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Gọt mặt dài mà bạn nhắc đến ở đây chính là kỹ thuật gọt mặt V Line an toàn công nghệ Hàn Quốc đang gây “sốt” thời gian gần đây. Phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản, nhẹ nhàng chứ không hề phức tạp như bạn lo nghĩ.

Quy trình gọt mặt dài tạo gương mặt V Line công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với mong muốn mang lại cho bạn gương mặt thon gọn hoàn hảo nhất, các bác sĩ của JW Việt Nam sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp và sau đó tư vấn cách thực hiện cụ thể cho từng trường hợp. Tùy hình dạng khuôn mặt: mập, gầy, tròn, vuông hay sở thích của bạn… các bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao và bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì nên báo ngay cho bác sĩ của bạn.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Bước 3: Thực hiện gây mê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình thực hiện gọt mặt.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line

Bác sĩ chỉ cần rạch đường mổ nhỏ trong vùng niêm mạc miệng, tiến hành bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, cho đường viền gương mặt sắc nét, ít đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Do vậy, phương pháp gọt mặt dài này tuyệt đối an toàn.

Bước 5: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để tiện cho việc theo dõi sức khỏe

Bước 6: Tái khám

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: