Gọt mặt di chứng

Câu hỏi:

Vì gương mặt góc cạnh và kém hài hòa nên ai cũng bảo trông em rất thiếu thiện cảm. Vì thế, sau rất nhiều ngày suy nghĩ, em quyết định sẽ đi phẫu thuật gọt mặt để cho thon gọn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, em lại sợ gọt mặt di chứng và nguy hiểm nên có chút đắn đo. Vì thế, em rất mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em gọt mặt di chứng và nguy hiểm gì không ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Bé Võ – Bến Tre)

Trả lời câu hỏi gọt mặt di chứng không?

Bé Võ thân mến!

Gọt mặt di chứng

Ảnh minh họa gọt mặt di chứng

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ gọt mặt đã biến giấc mơ được sở hữu gương mặt V Line chuẩn Hàn của nhiều chị em thành hiện thực. Phương pháp này không chỉ khắc phục hoàn toàn gương mặt thô, góc cạnh hay thiếu cân đối trở nên hoàn hảo, thon gọn, thanh tú hơn mà còn giúp các chị em lấy lại sự tự tin và thêm yêu cuộc sống.

Tuy nhiên, do phải can thiệp phẫu thuật và có tính chất quyết định đến thẩm mỹ khuôn mặt nên không ít chị em trước khi thực hiện có thắc mắc rằng: gọt mặt có nguy hiểm hay để lại di chứng gì không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam: Gọt mặt là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối không gây ra bất kỳ biến chứng nào nếu được thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật hiện đại cùng bác sĩ tay nghề cao.

Gọt mặt di chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh Việt Nam, đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt thành công và để lại những phản hồi tích cực.

Những yếu tố quan trọng giúp JW Việt Nam phẫu thuật gọt mặt thành công

+ Áp dụng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật rất an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, không hề gây nguy hiểm hay tổn hại đến các mô và tế bào thần kinh trên mặt giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú, theo đúng tiêu chuẩn Hàn.

Hình ảnh mô phỏng gọt mặt V Line Hàn Quốc

+ Bên cạnh đó, để thực hiện gọt mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn hoàn toàn thư giãn và không cảm thấy đau. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương Aesculap Hi Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần duy nhất, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa các thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian phục hồi.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ giúp phân biệt và đánh giá gương mặt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, đảm bảo gọt chính xác, thon gọn, thanh thoát tự nhiên, không bị gọt quá hoặc gọt chưa tới.

Ngoài ra tùy từng trường hợp mà bác sĩ còn có thể kết hợp nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thực sự hoàn hảo. Với tình trạng xương góc hàm to, và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt V Line; Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện JW

+ Ngoài ra, duy nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt mặt đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn có thể yên tâm gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn không để lại di chứng hay nguy hiểm gì nhé!


Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: