Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Em có khuôn mặt khá bầu bĩnh và được mọi người nhận xét là nhìn có phúc nhưng bản thân em lại không hài lòng với nó lắm. Em đang suy nghĩ xem có nên đi phẫu thuật không? Em nghe nói Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Vì vậy, em muốn các bác sĩ có thể tư vấn xem trong trường hợp của em thì nên gọt mặt hay độn cằm? Và tại Thẩm mỹ viện JW thì gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu? (Kim Yến – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc trên của Yến, chúng tôi xin được trả lời như sau: Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đang là xu thế thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Có thể nói rằng độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản, thông dụng và kết quả tối ưu thể hiện rõ ngay sau khi phẫu thuật. Chỉ với một thay đổi nhỏ nơi chiếc cằm, khuôn mặt của bạn có thể trở nên thanh tú, ưa nhìn hơn hẳn. Bên cạnh đó, rất nhiều người kém may mắn khi sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm khi nhìn ngang miệng bị hô, khiến cho khuôn mặt kém thanh tú. Bởi vậy mà phẫu thuật độn cằm là sự lựa chọn ưu ái nhất đối với những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hay V Line.

Vậy, trường hợp nào thì nên gọt mặt, trường hợp nào thì độn cằm?


Độn cằm thường áp dụng cho một số người có cằm lẹm, ngắn

Độn cằm thường áp dụng cho một số người có cằm lẹm, ngắn, cằm thụt lùi, gương mặt thiếu chiều dài và hụt vùng cằm. Còn gọt mặt phù hợp với những bạn có xương góc hàm quá lớn, gương mặt sau gọt sẽ hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn. Trong một số trường hợp, cằm vừa vuông, ngắn mà xương hàm cũng to thì cần phối hợp cả độn cằm (hoặc trượt cằm) và gọt mặt để kết quả khả quan như mong đợi.


Gọt mặt phù hợp với những bạn có xương góc hàm quá lớn

Chỉ định của bác sĩ trong quá trình thăm khám có tính chất quyết định rất cao trong trường hợp này. Trao đổi với bác sĩ tại thẩm mỹ viện trong quá trình thăm khám nếu bạn có bất cứ thắc mặc nào. Quay trở lại trường hợp của bạn, lời khuyên của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và kết luận thật chính xác. Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện JW, giá gọt mặt dao động từ 80 – 100 triệu đồng và độn cằm là 22 triệu.


Bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và kết luận thật chính xác

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ gọt mặt độn cằm nội soi, giúp khách hàng có được một khuôn mặt hoàn toàn như mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Chúc bạn sớm khuôn mặt thon gọn như ý muốn!  

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: