Gọt mặt giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Mặt em bị vuông hình chữ điền, hai góc xương hàm to và rộng, em đang muốn đi phẫu thuật nhưng không biết gọt mặt giá bao nhiêu và có an toàn không? Em rất lo sợ những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp ạ! (Nguyễn Hạnh, 28 tuổi, TPHCM)

Trả lời: Chào bạn Hạnh! Gọt mặt giá bao nhiêu

Cùng với độn cằm Hàn Quốc thì gọt mặt là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay với mong muốn sở hữu nét đẹp Á Đông chuẩn mực. Thêm vào đó, trong quan niệm của thuật tướng số, khuôn mặt thon gọn, thanh thoát còn là một “cát tướng”, biểu trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp và thịnh phát. Theo như chia sẻ của bạn thì áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt là cách tốt nhất giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn. Đây là giải pháp can thiệp vào 2 bên góc hàm, điều chỉnh dáng cằm, làm thay đổi gần như toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó tạo khuôn mặt đường nét hình chữ V thon gọn, thanh mảnh mà không kém phần sắc sảo, lôi cuốn. Vậy với yêu cầu cao về mặt kỹ thuật như vậy thì gọt mặt giá bao nhiêu?

Gọt mặt giá bao nhiêu

Khuôn mặt to, nhiều góc cạnh rất phù hợp để thực hiện dịch vụ gọt mặt

Nhìn chung, giá gọt mặt tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do các phương pháp, kỹ thuật áp dụng của mỗi địa chỉ làm đẹp là khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện. Tại Thẩm mỹ viện JW đã và đang ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt V Line có mức chi phí dao động trong khoảng từ 80-100 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 80 triệu đồng.


Gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Nhờ các thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, bác sĩ sẽ quan sát một cách chính xác nhất từng góc cạnh của xương hàm và cấu trúc cằm để tiến hành phẫu thuật, không gây bất kỳ tổn thương nào nên không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “gọt mặt giá bao nhiêu, gọt mặt có an toàn không?” của bạn. Chúc bạn sớm có kết quả thẩm mỹ như ý để thêm xinh đẹp, hấp dẫn.

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: