Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Em là Ngoan, năm nay em 23 tuổi. Em có một khuôn mặt nhiều khuyết điểm, thô và thiếu nữ tính. Vì vậy, em muốn phẫu thuật gọt mặt để khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, em không biết gọt mặt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW giá bao nhiêu? Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em! (Ngoan – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Ngoan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng như gửi câu hỏi “gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hiện nay, gọt mặt V Line đang trở thành xu hướng làm đẹp không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… và được xem là giải pháp tối ưu nhằm mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, cân đối hài hòa nhất. Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt V Line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, gọt mặt V Line Hàn Quốc là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở phần xương hàm, góc hàm và xương cằm. Với việc áp dụng thiết bị nội soi, các bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát rõ góc hàm trên màn hình phóng đại. Khi quan sát trên màn hình lớn sẽ tránh tổn thương tới các mạch máu và các mô, hạn chế chảy máu trong lúc mổ, nhờ đó mà thời gian hồi phục khá nhanh.


Đặc biệt, đối với phương pháp này, đường mổ nằm bên trong miệng nên tránh bị tổn thương, đồng thời không để lại sẹo, đảm bảo tính thẫm mỹ cao. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Gọt mặt V Line là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật.


Gọt mặt V Line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được chính các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với mức giá dao động từ 80-100 triệu tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.