Gọt mặt Hàn Quốc

Câu hỏi:

Tôi là Trần Mai Huệ (26 tuổi). Vì gương mặt hơi thô và góc cạnh nên từ lâu tôi đã luôn mong muốn đi chỉnh sửa. Được biết hiện nay có phương pháp gọt mặt Hàn Quốc tạo gương mặt thon gọn và cân đối theo ý muốn. Vì vậy, tôi rất mong bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn cho tôi về phương pháp này. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Huệ thân mến! Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Gọt mặt Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp gọt mặt ra đời với những tính năng đa dạng và khác nhau. Trong đó, gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và địa chỉ làm đẹp phải thực sự uy tín, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết thì mới có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để nhất. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín nhất hiện nay đó là Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn, gọt mặt V Line nội soi tại Thẩm mỹ viện JW luôn được giới chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn, hiện đại và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Là thẩm mỹ viện tiên phong trong việc thực hiện gọt mặt nội soi, sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu tay nghề cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW tự tin giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên gương mặt. Với gọt mặt Hàn Quốc nội soi thì góc hàm, mạch máu, thần kinh sẽ được phóng đại gấp nhiều lần, giúp bác sĩ quan sát khá rõ nhằm hạn chế xâm lấn, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận và hạn chế sưng tấy. Gọt mặt Hàn Quốc công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện JW không chỉ an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ mà còn giúp bạn có khuôn mặt tự đẹp nhiên, thanh tú, tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống và công việc.


Và để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì quy trình gọt mặt Hàn Quốc này sẽ được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TPHCM theo đúng quy định của Bộ Y tế.

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: