Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Em được một cô bạn giới thiệu dịch vụ gọt mặt V Line tại Thẩm mỹ viện JW nhưng không biết giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Xin trả lời giúp! (Hiền Mai – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Hiền Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi và thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Đối với thắc mắc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khuôn mặt vuông, mất cân đối, góc hàm to không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti cho không ít chị em phụ nữ trong giao tiếp, công việc và cuộc sống thường nhật. Vì vậy, một gương V Line thanh thoát, tự nhiên là niềm mong ước của rất nhiều người. Có 2 nguyên nhân khiến cho khuôn mặt trở nên vuông và góc cạnh, đó là: – Do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to làm cho khuôn mặt mất cân xứng, hai góc hàm to. – Xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông, góc cạnh. Chính vì những lý do trên, phương pháp duy nhất và tối ưu để cải thiện mọi khuyết điểm khuôn mặt to vuông, góc cạnh chính là gọt mặt V Line.


Gọt mặt V Line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan, V line hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh. Giá gọt mặt V Line thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện.


Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giá phẫu thuật gọt mặt V Line thường dao động từ 80 – 100 triệu đồng tùy vào từng khuôn mặt. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V Line như ý!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.