Gọt mặt là sao

Câu hỏi:

Gọt mặt là sao thưa bác sĩ? Tôi có nghe một số đồng nghiệp trong công ty bàn luận rất nhiều về phương pháp này nhưng thực sự thì tôi không hiểu lắm. Vì thế rất mong được chuyên mục giải đáp dùm. Tôi cảm ơn! (Vân, 33 tuổi – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Vân!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “gọt mặt là sao?” về cho chuyên mục “tư vấn thẩm mỹ” của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gọt mặt là sao

Hầu hết các eva thường cảm thấy tự ti, mất tự nhiên trong giao tiếp với các đấng mày râu khi không hài lòng với ngoại hình của mình. Đặc biệt với một khuôn mặt vuông góc cạnh sẽ khiến cho bạn trở nên kém thân thiện và khó gần. Đồng thời cũng gây cho bạn khá nhiều phiền phức, thậm chí lận đận trong đường tình duyên.

Gọt mặt là phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm nhằm tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với các đường nét cân đối, hài hòa. Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật tạo hình hàm mặt đang thịnh hành thì gọt mặt V Line Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo nhất mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Gọt mặt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Bước 2: Chụp X – quang vùng hàm mặt

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể khách hàng hoàn toàn thư giãn trước một cuộc phẫu thuật.

Bước 4: Trong tạo hình hàm mặt V Line, tùy từng gương mặt bác sĩ sẽ có những bước chỉ định phù hợp nhất:

– Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần thực hiện gọt góc hàm.

– Xương gò má quá cao thì thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Thông qua một đường mổ nhỏ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô, to bè bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, đảm bảo việc cắt xương diễn ra an toàn và chính xác đến từng milimet. Bên cạnh đó xương được cắt rất nhẹ nhàng, liên tục và không có xương gãy vụn, hạn chế tối đa xâm lấn và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.

Bước 5: Khách hàng lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi.

Bước 6: Tái khám đúng lịch

Gọt mặt V Line là một thủ thuật nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu một khuôn mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, phương pháp này cần trình độ cao của người bác sĩ thẩm mỹ, chính vì thế hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc để làm đẹp, tránh được các biến chứng về sau.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là đơn vị đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ gọt mặt V Line chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Đồng thời cũng là trung tâm đầu tiên có 100% các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn và nhập khẩu 100% cơ sở vật chất, nguyên liệu từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, chúng tôi chính là địa chỉ gọt mặt an toàn và đáng tin cậy nhất dành cho mọi chị em phụ nữ.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: