Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào khuôn mặt của mỗi người và công nghệ được sử dụng kỹ thuật cũng như tay nghề bác sĩ.

Câu hỏi:

Em có khuôn mặt vuông và góc cạnh nên từ lâu em đang có ý định đi gọt mặt. Em được biết tại JW có dịch vụ gọt mặt V Line nội soi, vậy cho em hỏi gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền ạ? Em muốn biết trước mức chi phí để có thể chuẩn bị được tốt nhất. Xin được tư vấn giúp! (Nguyễn Thu Hà, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Thu Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Việc sở hữu một khuôn mặt vuông hay góc cạnh, kém thanh thoát sẽ dễ khiến bạn cảm thấy khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình. Hơn nữa, nó có thể khiến bạn không được tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Để giúp bạn thêm tự tin và xinh đẹp hơn, phương pháp phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc ra đời mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn thiện hơn cùng gương mặt chuẩn chữ V.

Phẫu thuật gọt mặt V Line nội soi đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện JW là sự lựa chọn hàng đầu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Gọt mặt V Line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở phần xương hàm, góc hàm và xương cằm.Với việc áp dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật gọt mặt, các bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát rõ góc hàm trên màn hình phóng đại. Khi quan sát trên màn hình lớn sẽ tránh tổn thương tới các mạch máu và các mô, hạn chế chảy máu trong lúc mổ, nhờ đó mà thời gian hồi phục khá nhanh.


Đặc biệt, đối với phương pháp này, đường mổ nằm bên trong miệng nên tránh bị tổn thương, đồng thời không để lại sẹo, đảm bảo tính thẫm mỹ cao. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Gọt mặt V Line nội soi là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt.

Đến với Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won (top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc) thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau gọt mặt.


Giá gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường dao động từ 80 – 100 triệu. Tuy nhiên mức giá cho người gọt lần đầu thông thường khoảng 80 triệu đồng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn và giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: