Gọt mặt ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Mặt em là mặt vuông, em nghe nói Hàn Quốc rất nổi tiếng với phẫu thuật thẩm mỹ nên em muốn sang Hàn thực hiện gọt mặt. Mong bác sĩ cho em biết chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Em cảm ơn ạ! (Mai – Hậu Giang)

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời như sau:

Gọt mặt ở Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Hàn Quốc là đất nước rất phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên hiện nay có một số người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật. Bạn Mai muốn gọt mặt tại Hàn Quốc thì nên cân nhắc kỹ về chi phí phẫu thuật, ăn ở, đi lại… Ngoài vấn đề chi phí còn một vấn đề lớn nữa là bất đồng về ngôn ngữ sẽ khó khăn cho quá trình tư vấn phẫu thuật cho bạn. Chi phí của một ca phẫu thuật tại Hàn Quốc rất cao khoảng trên 10.000 USD chưa kể một số chi phí phát sinh.

Hiện ngay ngành khoa học thẩm mỹ tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, nhận được sự đánh giá cao cũng như độ tin tưởng của khách hàng. Bạn không cần phải lặn lội đến tận xứ sở Kim Chi để chỉnh sửa khuôn mặt cho mình, vì vừa bất tiện về ngôn ngữ giao tiếp cũng như nơi chốn nghỉ ngơi, mà giá thành không hề “nhẹ nhàng” chút nào.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể được tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng với giá tiền Việt – hợp với túi tiền của bạn hơn, đồng thời cũng tiện cho việc đi lại và nghỉ ngơi hơn. Vấn đề quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và độ an toàn cao.

Thẩm mỹ viện JW – hiện đang nắm giữ công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp chuyên sâu 4 năm và tái tu nghiệp hằng năm tại JW Hàn. Chính vì thế mà Thẩm mỹ viện JW luôn là một thương hiệu nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp, độ an toàn, uy tín từ giới chuyên môn và khách hàng.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một gương mặt thon gọn, thanh thoát như mong muốn một cách an toàn nhất.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: